Tình Yêu Của Eva - Vtv3

Tình Yêu Của Eva - Vtv3

Status:
tập 88
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
542,319 views
Thông tin phim

Phim Tình Yêu Của Eva tập 89 – 90 Cuối Vtv3 Tinh Yeu Cua Ê va là câu chuyện tình cảm lãng mạng cùng nghị lực vươn lên của giới trẻ Hàn Quốc Với nội dung hiện đại kể về cuộc chiến giữa 3 người phụ nữ, Song Ah ban đầu không ngờ rằng người bạn từ nhỏ đến lớn đã âm mưu hãm hại gia đình mình khiến cô từ gia đình giàu có phải ra đường bương chải cuộc sống như một kẻ cùng cực. Senna có một cái đầu thâm độc tìm cách cướp người yêu của hai cô chủ song sinh mình.

Hạnh phúc đang yên bình bấy lâu bổng chốc một tai nạn không rõ nguyên nhân , khiến cho cô thất lạc em gái Hyun Ah và mẹ ruột của mình sóng gió tiếp tục dồn đến tài sản của gia đình cũng bay theo khiến cô không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Sống trong một gia đình giàu có, bây giờ đã lao xuống đường phố với bàn tay trống rỗng, Song Ah dường như không thể đứng lên được khi cuộc đời đã bị đẩy đến bờ vực của một thời hạn nhưng cô đã tự đứng dậy, xây dựng lại sự nghiệp của mình. Gia đình cũng như tìm thấy tình yêu đích thực của họ.

Phim Tình Yêu Của Eva Là món ăn trưa tinh thần nhắn nhủ hãy cô gắng trong cuộc sống như nhât vậy chính đừng nản lòng từ bỏ ý định của mình được khán giả chờ đợi lúc 12h hằng ngày mới các bạn theo dõi : nguoi tu te

Comments

comments