Tình Yêu Chân Thật - Đang cập nhật

Tình Yêu Chân Thật - Đang cập nhật

Status:
TC
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,513 views
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Tình Yêu Chân Thật 34 Tập Cuối  kênh sntv sctv6 là một trong những bộ phim truyền hình của thể loại lãng mạn nhiều khán giả châu Á yêu thích trong thời gian gần đây. Bộ phim là một câu chuyện hấp dẫn về tình yêu và sự tha thứ trong cuộc sống của những người trẻ tuổi chỉ bước đầu tiên trên ngưỡng cửa của cuộc sống. Bộ phim sẽ được phát sóng hàng ngày vào lúc 18:00 trên kênh SNTV bắt đầu từ ngày 22/07/2015.

Tình Yêu Chân Thật

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ đẹp và tài năng Khuyển Ngao, Zhou Tang Hao, làm đất Han, Wei Man và một số gương mặt khác.
xoay quanh hành trình tìm tình yêu đích thực trong đời sống của con người những người bị thiệt hại trong cuộc sống và sự lãng mạn. Đầu tiên Gaming con trai của một gia đình giàu có của châu Phi, chuyên cung cấp các dược phẩm. Ông có tất cả mọi thứ nhưng luôn luôn hoài nghi về cuộc sống.

Tình Yêu Chân Thật

Và một luật sư thông minh Chương Trình Vâng, những người đại diện và giúp cho việc phục hồi kém và hiểu biết từ một đồng An- thảo dược tươi sáng cá tính, sự thánh thiện và cô ấy luôn hạnh phúc với những gì họ đang có. Bên cạnh Ha Diem Diem phụ nữ xinh đẹp rất lãng mạn và lạc quan.

Tình Yêu Chân Thật

Bốn người với bốn tính cách khác nhau, xung quanh họ là những “thế giới” bốn hoàn toàn trái ngược nhau. Nghĩ rằng cuộc sống của họ sẽ được thông qua một cách hòa bình, nhưng cho đến một ngày những bí mật của 20 năm trước cha mẹ của họ tiết lộ rằng đã thay đổi cuộc sống của Gaming châu Phi đầu tiên, chương trình Well, từ an ninh nhà nước và Hà Diễm Diễm.

Tình Yêu Chân Thật

Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim truyền hình thần tượng khán giả Việt Nam có giá trị thưởng thức các màn hình nhỏ, bởi vì nội dung nhẹ nhàng phim sâu sắc, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa của sự tự tin, sự nỗ lực tôn trọng của những người trẻ tuổi để đạt được những gì họ muốn.

Kim Duy Ck

Comments

comments


Loading...