tinh thần thép - kenh vtv9

tinh thần thép - kenh vtv9

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 28/28
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,826 views
Loading...
Thông tin phim

Phim hàn quốc Tinh Thần Thép 20 tập cuối  nói về câu chuyển của anh chàng công nhân sau chiến tranh xây dựng lại đất nước, mọi người điều cố gắng lao động mong có cuộc sống sung túc hơn.phim tinh than thep nói về Park Tae Hyung có một người bạn thân ở thời cấp 2 đó là  Shin Dae Cheol tại trường Judo, đôi bạn này đã gặp một cô gái nhật bản tên Kumiko và cả hai điều thích cô, họ đã xin vào làm tại một công ty thép do cô gái Nhật giúp đỡ, cũng vi thế anh đã phát hiện ra âm mưu của công ty thép này và giang nan sóng gió từ đó bắt đầu họ phải lựa chọn tình yêu sự nghiệp và cả hi sinh xương máu của mình, anh đã cố gắng xây dựng nhà máy thép một ngày hiện đạn để tiên phong cho đất nước hàn quốc của mình.

phim tinh thần thép vtv9

Thảo Trang tuyên bố như phòng cười. Cô ấy luôn luôn làm cho không khí phòng trở nên vui vẻ nhờ suy nghĩ và phát ngôn không giống như một người nào đó. Vừa phải hoặc sang bên cạnh thì Minh Khôi, ông giật tiếng cười đến từ căn phòng để làm điều đó. Ông đã nhìn vào mắt cô và mỉm cười để tạo ra thân thiện.

Một nửa đời lang thang, một dấu hiệu khác của hình trái tim bóng … cuộc sống Một nửa yêu giọng nói trầm lắng. Có những thứ cho tình yêu, hình ảnh bóng sẽ cố gắng để quên bộ nhớ nhiều hơn … Sự chờ đợi trong vô vọng, lòng tốt được đánh giá cao bởi những người không thể trả tình yêu …

Trải qua cuộc sống đầy biến động, tình yêu nào có thể quay trở lại? Số phận của những người dành cho nhau, nhưng kết thúc, bởi vì một số trong những người chờ đợi và sẽ đi đâu? Tình yêu đôi khi cần can đảm để nói, nhưng cũng cần can đảm để bỏ thuốc lá.

Kết thúc gì sau nhiều tháng chờ đợi họ mất trái tim?

Comments

comments


Loading...