Tình Nồng Vấn Vương - The Flow of Love and Desire

Tình Nồng Vấn Vương - The Flow of Love and Desire

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
tập 12
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
8,996 views
Thông tin phim

Phim Tình Nồng Vấn Vương tập 13 – 14 cuối trọn bộ vietsub + thuyết minh phim nói về Jao Kamfah, mặc dù vị hôn phu của ông Yaowalak, tuy nhiên, đã yêu cô con gái Fong Kae Chiang Mai buộc phải thông báo quyết định để sống ngắn Yaowalak để chiếm hữu Fong Kae. Nhưng, để thử Fong Kae cũng tất cả các thành viên yêu thích mong muốn của bạn là điều cần thiết MR. Yingsak và quyết định rằng hai chúng tôi đã bỏ cuộc hôn nhân cưỡng bức. Họ sống với nhau và có hai người nhỏ khi họ là Sakchai và Sompa, mặc dù mẹ của mẹ Yingsak Mẹ sẽ không đúng? Sau khi được tự hôn, Yaowalak hôn mẹ và Jao Kiatkong cùng với một cô gái Yorkiat, mà ở trung tâm của Yaowalak đã không? Quên về cách hôn Jao Kamfah.

Sau khi kết hôn, Yaowalak kết hôn với mẹ Jao Kiatkong và có một con gái Yorkiat, nhưng ở trung tâm của Yaowalak không bao giờ quên về hôn phu Jao Kamfah. Trong khi đó, người giúp việc Bapple trong nhà đã ăn với Hoàng tử Kiatkong đang mang thai nên buộc phải cưới chồng Naifu và con gái Plew, cũng sống trong ngôi nhà gần cung điện Mom Jao Kiatkong. Ông Yingsak đưa gia đình của mình thuê một căn nhà gần sức mạnh Supachai của người bạn tốt của mình Prapop và Pakinee, người có hai con trai, Pakinai và Pubadi.

Và từ đây, mối tình giữa những người hàng xóm và người kia lại mở ra nhiều hải lý khác cho mối quan hệ chồng chéo giữa tình yêu, ghét và ghen tuông của các bậc cha mẹ trước.Liệu tình yêu của những người trẻ vượt qua sự hận thù, ghen tuông và tổn thương mà cuộc sống trước đó còn lại?

 

Comments

comments