Tình đầu - MY LOVE EUN DONG

Tình đầu - MY LOVE EUN DONG

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 15
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,278 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim của Hàn quốc sản xuất tên Tình Đầu nói về tình yêu của cặp đôi 20 tuổi của Joo Jin Mo đóng vai Ji Eun một tình yêu trong sáng lần đầu tiên  của họ, người ta không thể nào quên mối tình đầu tiên của mình đặc biệc là người con trai, mối tình đầu đó sẽ nhớ mãi đến suốt cuộc đời của họ

Là một người đàn ông trẻ tuổi, Ji Eun Ji Eun Ho Dong đã bí mật trong tình yêu, nhưng tình yêu trong sáng của họ đã được tách ra. Sau 20 năm, Eun Ho đuổi ngọn lửa của tình yêu đầu tiên của mình, nuôi dưỡng một ngọn lửa để tình yêu đầu tiên của mình. Cơ hội tình cờ, chúng ta hãy Eun Dong đã gặp Eun Ho có thể chữa lành trái tim lạnh, cho dù tình yêu của họ sẽ đi đâu?

phim tinh dau My Love Eun Dong

Memory thường trả về giữa lúc tâm trí không ổn định, không vững thương, không ổn định lo lắng. Tôi tự vẽ cho mình một con đường đi lạc của những kỷ niệm, những con đường chỉ dành riêng cho bạn, không bạn, không phải bất cứ ai. Một số ngày, tôi nhớ anh – nhớ một người đặc biệt.
Mùa nhớ mùa giải đó, tôi không biết. Tình yêu là mùa mùa, tôi thậm chí còn không. Ngày mình đã xa thú nhận từ lâu. Có những thứ mặc cảm xúc tháng mỗi năm, vì vậy đôi khi hoảng sợ tình yêu nhận ra chính xác những gì mọi người vẫn còn nghi ngờ về mãi mãi. Tôi thường nghe các bài hát tình yêu mà bây giờ không có ai hát. Melody, lời bài hát, hoặc bất cứ cảm xúc len mà trong đó đánh thức một tình yêu chỉ có vỏn vẹn một góc nhỏ, cũ và vô tận.
Mỗi câu chuyện điển hình bắt đầu, nhưng hiện câu chuyện tình yêu của bạn và anh đã phần đầu tiên là bỏ trống. Đầu tiên tình yêu nửa chừng như rung động nhẹ nhàng của trái tim, và sau đó không biết nắm giữ, không biết tay, không biết nhau vì sự tha thứ đó, nhưng trân trọng.

Comments

comments


Loading...