Tình đầu khó phai - tinh dau kho phai 2014

Tình đầu khó phai - tinh dau kho phai 2014

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
rất nhiều
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
144,469 views
Thông tin phim

Bộ phim Tình đầu khó phai – The Long Khổ Fade Khối lượng 1700 tập cuối Bundle phát sóng trên THVL 1. Nội dung phim đau tình yêu phai tap cuoi nói về cuộc sống trong gia đình . Những nỗ lực trong cuộc sống . Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các bà mẹ làm theo ý mình . Thời hạn báo lỗi cụ thể và hai anh em trong bệnh viện , sức mạnh và âm mưu của cuộc sống . Sau đó sẽ xảy ra khi xung đột gia đình và những ngày bạn vẫn tăng cao, các trang cho sức mạnh trong cuộc sống của bạn sẽ kết thúc như thế . Bạn được mời đến xem bộ phim ”  ” .

Tôi ước tính rằng khi vợ của ông là một nửa phụ nữ mà tôi biết. Tôi đã làm như cô muốn mặc váy ngắn và giày cao gót, và trang điểm, còn được gọi ra làm việc và tham gia vào các hoạt động xã hội được biết rõ hơn cách.

Tôi không dám đưa vợ đến cuộc họp vì sợ đồng nghiệp của cô mất đi người vợ của mình và nỗi sợ hãi làm cho mất mặt. Cô không phải là sự nhanh nhẹn quan tâm như những người khác. Cô cũng không hiểu được những bất động sản hay thị trường chứng khoán là. Khi người ta nói, cô ấy không có bất cứ điều gì để giải trí. Khi mọi người hỏi, cô chỉ nói ấp úng trả lời. Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Trong ngắn hạn, cô ấy là một người vợ chỉ có giá trị sử dụng trong các cơ sở riêng của mình, ngoài ra không giúp ích được gì.

Sau 2 năm kết hôn, tôi quyết định chia tay và sớm kết hôn với một phụ nữ mà giờ là vợ của anh. Và năm rưỡi bây giờ chỉ cần tái hôn, tôi biết rằng ông là một người đàn ông thiển cận, ác, tà kiến. Tôi không hiểu gì về giá trị của phụ nữ và bản chất của hôn nhân.

Tôi muốn có một mảnh giấy và phải có 2 bên đều muốn một toàn bộ chỉ điểm tốt. Tôi đang đứng trên núi nhìn núi và rằng, như cuộc sống không hoàn hảo để mong người vợ đầu tiên của mình để kết hôn với một hoàn toàn tốt đẹp, nhưng hóa ra lại là một sai lầm.

Đúng là vợ của ông khiến tôi rất tự hào khi họ đi ra ngoài cùng nhau. Cô là kinh doanh xinh đẹp, tài năng và năng động. Mọi người đều khen tôi số tốt khi cô tái hôn. Nhưng giá trị của hôn nhân của chúng tôi chỉ kết thúc ở đó. Khi về nhà, cô không muốn một người vợ, cô ấy vẫn muốn trở thành một doanh nhân thành công không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì ngoài 5 ngón tay trỏ chúa chồng

Comments

comments