Tình Cô Gái Rắn - SNTV

Tình Cô Gái Rắn - SNTV

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 45/45
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
62,158 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phim Philipines Tình Cô Gái Rắn  sntv svtv6,  (45 tập cuối), phim tinh co gai ran nói về Eliana cô được sinh ra cùng với Naja và một con rắn, cô bị dị biệt cô bị xem như một con người dị tật bà của cô đã nhốt cô lại ở một tầng hầm, không cho cô ra ngoài , Eliana chỉ biết ngắm nhìn cuộc sống qua lại trước mặt của mình, Phim phản ảnh chế độ thời xưa kiểu mê tín dị đoạn cổ hủ.

Tình Cô Gái Rắn

Eliana tuyệt vọng nhưng không. Thế giới bên ngoài tràn ngập mà Eliana đã từng khao khát cuộc sống con người có ý nghĩa. Sau đó, một ngày kia, số phận run rủi ro mà các cô gái nghĩ thoát ra khỏi tầng hầm quen thuộc. Và Eliana đã làm. Đáp ứng người giúp việc, cô bắt đầu tìm kiếm sự thật về bản thân và gia đình của họ. Gabo, một người đàn ông thông minh trẻ đường phố và Julian, một nhiếp ảnh với vẻ đẹp quyến rũ của Eliana, Eliana và rơi vào tình yêu. Miễn phí, Eliana đã bắt đầu cuộc sống mới của mình trong thế giới rộng lớn bên ngoài dưới sự bảo vệ của con rắn Naja. Trẻ em gái làm thế nào để thích ứng với cuộc sống hoàn toàn mới? Cô sẽ tìm gia đình và nhận được tình yêu thực sự của đời mình?

paraiso-koy-ikaw-kim-rodriguez

tinh co gai ran sntv

tinh co gai ran sntv

Bạn đã bao giờ cảm thấy cô đơn sâu trong tâm hồn của mình, cá nhân cảm thấy tôi thuộc về nơi nào, không thể quyết định số phận của mình, nơi nào để đi, không có ai để gắn bó và yêu thương? Những khoảnh khắc hạnh phúc tột cùng để yêu và được yêu, sống cuộc đời cuối cùng họ mong muốn ảo tưởng chỉ khi bạn nhận ra rằng chúng ta đang bất lực để thay đổi số phận của mình? Hãy Eliana trong “Cô gái rắn” nói với bạn rằng thế giới rộng lớn bên ngoài quá, và mọi người đều có quyền được sống, để yêu thương theo cách riêng của họ, nếu họ có đủ dũng cảm để bước ra khỏi bóng tối hầm …

Xem Phim Tình Cô Gái Rắn – SNTV Tập 15 16 Trọn Bộ, phim tinh co gai ran

Đón xem “Tình Cô Gái Rắn” phim Philippines với các chủ đề mới, thu hút sẽ phát sóng hàng ngày từ 2015/05/14 lúc 21h trên SNTV. Mời các bạn ghé PhimLen.com Để xem.

Comments

comments


Loading...