Tình Cha - Đang cập nhật

Tình Cha - Đang cập nhật

Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,667 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Tình Cha 35 Tập cuối – Trọn bộ thuyết minh kênh vtv3 nói về tình thương yêu con cái của người cha vĩ đại sẵn sàng hi sinh tất cả vì con của mình với nội dung Lâu Chí Quân anh có tình yêu thương trẻ con nên đã nhân 3 đứa trẻ về nuôi mặc dù không phải là ruột thịt máu mủ của mình nhưnng anh vẫn thương bọn nó như con đẻ gia đình anh lúc nào cùng vui vẻ và hạnh phúc.

tinh cha

Cuộc sống của 4 cha đã lặng lẽ bỗng một ngày Lâu Chí Quân phát hiện mình bị bệnh nặng, rằng quyết định của mình để tìm cha mẹ cho con cái. Dần dần Zhijun cũng tìm thấy cha mẹ ruột của ba đứa con, nhưng nhà có 3 khó khăn khác nhau.
Cha mẹ mới là tiểu gia đình đầu tiên đến nhận con. Mẹ già năm Xiao Tan cho một thời điểm mà xé sơ suất mất con, đau lòng quá trình chuyển đổi như vậy thường tâm trạng không ổn định. Tuy nhiên, Xiao Tan đã không phải là con ruột của họ, bởi chồng thấy đau khổ vợ nên phải tiêu tan mạo danh.

Điều tôi cảm thấy mãn nguyện lúc này đó là hạnh phúc của con tôi. Con có được sự quan tâm của cả bên nội và bên ngoại. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp con khi lớn lên không bị tổn thương hay mặc cảm vì chuyện người lớn. Những gì gia đình dạy tôi khi xưa là đúng, buông bỏ hận thù để cuộc sống được thanh thản hơn, cũng tốt cho con hơn.

Thanh Tiến TC

Comments

comments


Loading...