Tiếng Kêu Chim Bồ Câu - Đang cập nhật

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu - Đang cập nhật

Status:
tập 1
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
669 views
Loading...
Thông tin phim

SCTV4 Xem Phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu 36  tập cuối Trung Quốc năm 2015 của thời kỳ chuyển tiếp của dân tộc Trung Hoa. bộ phim là một câu chuyện tình yêu của hai đứa con trong cùng một khu phố khi ngôi đói và các cặp vợ chồng yêu nhiều hơn cái giá đắt. Từ đây, hai gia đình chính thức khai trương trường hợp “bất công trong một con hẻm hẹp.” Bộ phim được phát sóng hàng ngày vào lúc 18g45 27/08/2015 trên SCTV4  .

Yên Bình tiêu cực và hầu như luôn luôn được phân cách bởi các cuộc xung đột, hiểu lầm và họ đã buộc phải từ bỏ tình yêu mơ cấu trúc mã vạch.

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu

Điều này đã làm cho một viễn cảnh thay đổi tiêu cực, cô quyết tâm phải dựa vào khả năng của mình để có một cuộc sống tốt hơn cho bất cứ ai. Cô và Death sinh – một người đàn ông trẻ tuổi buôn bán kinh doanh với nhau.

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu

Cuộc sống của Yên Bình và phi vật thể tiêu cực liên quan đến nhau như định mệnh. Những thất bại, những bài học trên thị trường đã giúp suy nghĩ lại tiêu cực về cuộc sống, về Yên Bình và những người thân yêu xung quanh mình. Là tiêu cực vì tiền mà bất chấp tất cả? Có tiêu cực và Yên Bình đã trở lại như ngày xưa?

Câu chuyện bắt đầu từ những mâu thuẫn bất hòa giữa giáo viên Dương và Mexico. Mối hận gia đình đã trở nên phức tạp hơn khi Yên Bình phức tạp – con trai cô đã yêu Xiao Yang Ju – con gái của giáo viên Mexico. Và từ đây, những xung đột, hiểu lầm giữa các gia đình chính thức trở thành bức tường ngăn cách mở Họ Thanh Mai tình yêu của mã kiến ​​trúc và Yên Bình tiêu cực.

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu

Sau một tình buồn, dần dần thay đổi quan điểm tiêu cực về cuộc sống của họ. Cô tự quyết trong chính mình để có một cuộc sống tốt hơn. Vì vậy, các tiêu cực là chết trẻ có đầu óc, được gọi là giống nhau và cuộc sống đang làm việc với nhau để kinh doanh buôn bán. Yên Bình do đó cũng đã chọn một hướng đi mới.

Nhưng trên đường đời, tiêu cực và Yên Bình tự với những sợi dây vô tình gắn bó với nhau như định mệnh. Và rồi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Là sau khi thất bại trong cuộc sống, tiêu cực và Yên Bình có phải vì tiền, nhưng bất chấp tất cả những gì hay không? Có tiêu cực và Yên Bình đã trở lại như ngày xưa hay không?

Tinhphim

Comments

comments


Loading...