Tiền Và Tình - HTV2

Tiền Và Tình - HTV2

Status:
Tập 30
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
21,105 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Tiền Và Tình HTV2 40 tập cuối phim bộ Hồng Kông – Đài Loan nói về cuộc sống thời hiện đại khi mà đồng tiền làm lu mờ tình cảm tất cả , vì tiền mà con người bất chấp thủ đoạn để hại nhau , với chủ để nóng bỏng và các diễn viên nổi tiếng như Hồ Định Hân , Huỳnh Tông Trạch , Huỳnh Trí Hiền sẽ đem lại cảnh phim hay hấp dẫn cho khán giả, lịch chiếu và phát sóng lúc 19h hằng ngày

Ám ảnh về thời thơ ấu nghèo và bất hạnh, Australia Trác mang tham vọng để kiếm được nhiều tiền bằng bất kỳ phương tiện. Với tài năng bẩm sinh, sự nhạy bén đặc biệt là trong lĩnh vực chứng khoán, sau khi thất bại thời gian sau khi chết, nhanh chóng Zhuo nổi tiếng của Úc, đã trở thành ông chủ quyền lực trong ngành công nghiệp. Trác đằng sau sự thành công của Úc là người vợ không thể kìm nén, Phương pháp sắc sảo Ming Du, người sát cánh với anh ta gặp rắc rối, là cánh tay hỗ trợ ông trong sự nghiệp của mình.

Là một mình được khỏe mạnh, cuộc sống hôn đột ngột thay đổi khi Trác Úc đã xuất hiện của cô nhân viên xinh đẹp từ nhà. Các cô gái thông minh, xinh đẹp và tài năng nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của cả hai vợ chồng Trác Australia. Ăn ý trong công việc, với thời gian phơi sáng lâu dần khiến trái tim “ông trùm” nhịp tài chính.

Trong khi đó, với phong cách thành công và công việc tuyệt vời đầy tham vọng, thủ đoạn đê ​​hèn để sẵn sàng tiêu diệt đối thủ, Australia Trác không chỉ bị nghi ngờ của bạn bè và người thân, nhưng cũng bắt gặp những Games cảnh của cảnh sát. Và khi anh ta bắt đầu phải đối mặt với điều tra từ cơ quan chức năng có liên quan, cũng như tại các bí mật về số phận và mục đích của công chúng tiếp cận người đẹp từ đầu đến tiết lộ. Đây có phải là, Trác Úc có “rủi ro pháp lý” thành công như thời điểm khác để duy trì vị thế của mình “, ngôi sao sáng duy nhất trong bầu trời tài chính Hồng Kông” Và một khi bạn biết mục đích của Tu Nha, Trác Úc đã trở lại với vợ ông Ming Du, hoặc tiếp tục cho “từ” nữ đồng nghiệp xinh đẹp? …

Đưa lên các đối tượng màn hình không quá mới, nhưng vẫn làm ra tiền và tình dục hấp dẫn khi khéo léo kết hợp hai câu chuyện – những khốc liệt trên thị trường và yêu thương gia đình. Film mạch luôn được đẩy lên cao trào khi liên tục đưa các nhân vật chính trong những sự lựa chọn khó khăn, giữa những cảm xúc hạnh phúc và danh tiếng và sự giàu có, giữa cảm xúc và cảm nhận được rung động Tao đốt điều kiện. Phim thu hút khi tạo cãi chảy, các quan điểm khác nhau, nơi khán giả.

Comments

comments


loading...
Loading...