Tía Ơi - THVL1

Tía Ơi - THVL1

Status:
Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
5 Tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
14,395 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Tía Ơi THVL1 30 tập cuối phim tết đầu xuân 2016 Vĩnh Long kể về câu chuyện gia đình của Ông Hai Xích Lô ( Hoài Linh đóng) vì tiền bạc mà những đứa con của ông phải xa nhà bỏ ông bơ vơ một mình quanh năm với nghề đạp xích lô, đã rất lâu 3 đứa con Hai, thằng Tư, con Năm những đứa con bất hiếu này đã quên cha nó từ lâu từ khi mẹ nó mất.

Nhưng vẫn còn đứa con trai thằng Ba vẫn ở bên ông để chăm sóc lo cho ông mặc dù cuộc sống khó khăn cơm rau nhưng hạnh phúc và đầm ấm. Và rồi một ngày nọ cuộc sống của Ông Hai bị thay đổi hoàn toàn khi biết được vợ ông trước khi mất để lại một gia sản lớn.

Một lần nói chuyện với ông Năm Nổ vô tình nói chuyện với ông Hai và bị Tư cò nghe lén liền về báo cho các con trên thành phố báo nhắm kiếm chút từ tài sản để lại của mẹ mình và từ đó ông Hai đột nhiên được các con mang về chăm sóc tốt như chưa từng thấy.

Những đứa con của ông bắt đầu vạch ra kế hoạch để nuôi cha và ra một điều kiện nếu ai làm tốt sẽ nhận được một nữa gia sản , còn nữa kia sẽ chia đều cho các anh em còn lại, mỗi người phải nuôi cha một tháng và phải lên cân nếu suất cân sẽ không được

Mặc dù sơn sức khỏe của cha già, buộc anh ta ăn một cách vô tội vạ hoặc lẻn đi để vật nặng của mình trên túi được hai “nặng ký” hơn, thậm chí trộn sự phát triển chương trình thuốc ở người cha thực phẩm tự. Sốc! Than vãn cô nghe con gái nói chuyện với ăn để đạt được trọng lượng thuốc, ông trốn trong hai đêm xích lô.

Phim Tía Ơi muốn nhắn nhủ đến khán giả khi làm con phải biết báo hiếu thương yêu cha mẹ mình , gia đình là thứ quan trọng nhất đừng vì đồng tiền mà quên đi tình thân. mời các bạn đón xem tại TapCuoi.Net

Phim hot liên quan : Phim song de chuoc loi

Thanh Tiến TC

Comments

comments


Loading...