Thuyền Giấy - Đang cập nhật

Thuyền Giấy - Đang cập nhật

Status:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
90
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
7,931 views
Loading...
Thông tin phim

Thuyền Giấy 35 tập cuối trên kênh sctv1 trọn bộ full rõ nét nói về cảnh sông nước trên những chiếc ghe nhỏ tựa như những con thuyền nhỏ, phim kể về vùng sông nước nghèo khó nhưng có tình có nghĩa và Một bi kịch xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của một cặp vợ chồng trẻ sống trong gió xuống tham vọng cuộc sống giá rẻ nhiều danh tiếng và sức mạnh của tiền bạc đã làm cho họ xa nhau.

Thuyền Giấy

Rosemary là một thợ may miệt vườn, gia đình nghèo nên cô phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền để chăm sóc cho chồng trong giáo dục của thành phố, và chăm sóc cho cậu bé và người chồng già của ông nội.

Thuyền Giấy

Đánh giá (Quang Thuận) là một người đàn ông với vẻ ngoài đẹp, thông minh và đầy tham vọng. Ông được xác định không muốn quay trở lại đất nước nghèo đói của họ để giải quyết. Điều này đã tạo ra rất nhiều bi kịch cho gia đình và Rosemary mình chút sau đó.

Thuyền Giấy

Rosemary đã quá yêu chồng và muốn cuộc sống của gia đình cô là đầy đủ hơn vì vậy cô quyết định cùng với hai người bạn của ông Nhẫn (Hùng Thuận) đến thành phố để sinh sống. Rosemary đã lo lắng về ông Tu (Họa sĩ Lê Bình) sống một mình trong tuổi già, sức yếu.

Thuyền Giấy

Ý tưởng, vợ Rosemary hạnh phúc hơn khi họ đã chung sống với nhau, những người không có nghi ngờ Bình bao giờ thay đổi, anh ta không thể chịu đựng được những vị trí bảo vệ cho các công ty may mặc. Do đó cơ hội gặp gỡ phụ nữ xinh đẹp giàu có của mình, anh đã phản bội vợ con để mong có cơ hội để thay đổi cuộc sống của bạn.

Thuyền Giấy

Bình là Phương Vy (Vũ Ngọc Anh), Phó giám đốc của công ty để tiếp theo. Cô là dễ dàng để “lọt bẫy” của một mưu như Bình. Ông nói rằng ông đã tốt nghiệp từ kinh tế nhưng đã không tìm thấy một công việc và anh đã nói dối rằng anh là duy nhất.
Phương Vy đã được dành riêng để giúp người đàn ông cô yêu, cô đã cho anh vào phòng để làm những người kinh doanh và lo lắng về việc giữ gìn nhà cửa, xe hơi và mọi thứ khác. Tuy nhiên mối quan hệ bình tĩnh nào với Phương Vy và mẹ Rosemary đuổi nhà để không vướng bận về.
Hương Thảo nuôi con một mình, chịu đau khổ như thế nào không hài lòng công nhân và nỗi buồn cho cậu bé nghèo và chồng của ông nội. Tư pháp tin rằng ông đã bị ốm và Hương Thảo và con trai trở về nhà một thời gian để chăm sóc cho anh, người đã không có nghi ngờ gieo số phận một lần nữa đánh giá cao như thế nào cho cuộc sống của Rosemary khi con trai cô vô tình bị chết đuối, do sự mất mát của ứng dụng Nhẫn.

Thuyền Giấy

Đau đớn của một người mẹ mất con trai ruột của mình bằng cách sinh ra, cho Cu Bi Rosemary là lẽ sống và là tài sản quý giá nhất của tờ báo cuộc sống của cô. Trong ngày khốn khổ nhất của cuộc đời tôi, Rosemary một mình đối phó với những đau đớn mà không Bình bên.

Thuyền Giấy

Hương Thảo sụp đổ hoàn toàn trước khi sự việc xảy ra, tình yêu với chồng chỉ giờ là con số không, niềm vui được sống cuộc sống của cô có lẽ đã chết với con trai cô yêu. Hương Thảo quyết đứng lên sau khi các sự kiện lớn, cô quay trở lại làm việc và may mắn đã được đưa đến Nhật Bản để đào tạo.
Sau một thời gian dài tình yêu, thái độ Vy Phương Bình nghi ngờ của nên có âm thầm đến các vùng nông thôn để tìm hiểu. Bây giờ cô ấy biết rằng Bình đã lừa dối tất cả mọi thứ cô ấy. Ông đã kết hôn và vợ anh Hương Thảo. Mặc dù tình yêu Bình Phương Vy nhưng nói kiên quyết chia tay.

Comments

comments


Loading...