Thủy Phát Yên Chi - TVB

Thủy Phát Yên Chi - TVB

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Tập 22
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,645 views
Thông tin phim

Bộ phim tình cảm, hài hước phim Hong Kong Thủy Phát Yên Chi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 Diễm Hương Ly đạo 20 tập chiều dài, với sự tham gia của các diễn viên The Huy Minh Thành, Zhou Ye, Cung cấp Linda, Hàn Mã Lợi Hua Gia Kiệt, Khang Hoa, Lạc La Forest, La Quân Man, Lu Chan Thuận, Lu Wan, Lý Tử Kỳ, Đan Mạch Changqing, Tạ Tuyết Tâm Trần Chí Sam Trần Gia Huy Trần Hào, Zhang Lang Chan, Zhang Ming Wei … Đây là một trong những bộ phim truyền hình mới nhất của đạo diễn Lee Mũi. Hiện nay “Thủy Phát Yên Chi – Romantic Repertoire 2015” là các chuyên gia đánh giá cao về nội dung cũng như các diễn viên diễn xuất. Hài Phát triển Thủy sản Yen Chi sẽ được phát sóng từ 2015/03/30 TVB bộ phim tương tự như hình thức một bộ phim hài tình huống (sitcom) nhẹ nhàng. Chúng tôi mời bạn cùng tham gia bộ phim truyền hình Yên Thủy Chí Phát trên PhimLen.com Hàng Ngày.

phim thuy phat yen chi

phim Thủy Phát Yên Chi

Nội dung phim Thủy Phát Yên Chi thiết kế nội thất Kang Man TT (Moses) và anh chàng giàu Điền Hacken (Đan Mạch Changqing) cùng nhau mở 1 công ty thiết kế nội thất. Khang thừa chuẩn bị kết hôn bạn gái học ở nước ngoài, tổ chức từ thiện (Zhou Ye) đã mua một căn hộ để làm cho ngôi nhà mơ ước của họ, nhưng em gái-Man của ông TT Ai (Lu Wan) này rõ ràng không nên cung cấp các căn hộ cho diễn viên Bắc Kinh opera Gian Pure (The Huy Minh City) thuê, mà không có sự đồng ý của Thừa Khang. Không thể hủy hợp đồng, TT Khang tìm cách tống tiền mẹ nuôi tinh khiết đã biến mất nhưng giám đốc-Tu cô Phương Liên (Lý Tứ Kỳ) không phải là một người đàn ông dễ dàng để đối phó với. Hai bên đánh nhau cho đến Thừa Khang để giúp anh ta theo đuổi bạn Hacken Hacken-Pure là người giàu cha của Cam Vĩnh Diên Hồng Kông (Du Zi Ming) thích làm sân khấu và muốn con gái của họ thuần thực hiện. Thừa Kang Jie giúp Hacken học, họ trở thành bạn bè và hiểu nhau hơn. Tinh khiết Tại thời điểm này là một tai nạn xe hơi và may mắn đoàn tụ với mẹ của mình. Hacken hủy bỏ đám cưới với bạn gái thuần túy cũng Thừa Thiên Tu Kang học trở lại nhưng có 1 người bạn trai mới Sam (Xu Gia Kiệt) …

xem phim thuy phat yen chi

phat phim thuy chi yen

Moses đóng Kang-1 Man TT thiết kế nội thất, ông đã tính toán chi li nhân vật, khó khăn và cực kỳ kiêu ngạo. Bởi vì lo bạn gái (Zhou Ye), mất đoàn chị mình (gần Lu Wan) nên Thừa Khang mua căn hộ bên cạnh đó ông đang sống với chị gái của mình để trang trí nhà cho giấc mơ của bạn gái nhưng cô gái mà anh mang về nhà cho Giản Pure (The Huy Thành phố Minh) thuê. Tinh khiết và đơn giản Khang vượt quá 1 cặp hộ gia đình không có đất, nhưng khi giúp đỡ Fill Hacken (Đan Mạch Changqing) theo đuổi tinh khiết, tinh khiết dần TT Khang hiểu biết sâu sắc, giải quyết những hiểu lầm giữa họ Yên Phát Movie Cards Chi – Romantic Toàn bộ các tiết mục.

phim hông kông thủy phát yên chi

Phim Hồng Kông Thủy Phát Yên Chi

Minh Huy đóng Giản Pure-1 học sinh tiểu học làm sân khấu (cải trang Nữ), đúng với các tình huống cuộc sống thực sự của mình. Tinh khiết 1 mẹ nuôi cũng là người quản lý-Tu cô Phương Liên (Lý Tứ Kỳ) chăm sóc cho cô ấy tất cả từ AZ như vậy dần dần thuần ngu si đần độn, các nhân vật trong buổi sáng, không biết suy nghĩ cá nhân che giấu, bù đắp rất khiêm tốn. Tinh khiết thuê TT chị Khang (Lu Wan) nhưng chỉ trích nội thất của ngôi nhà, cô đã thực hiện thêm một tôn thờ tại bàn thờ của ngôi nhà, khiến cô và TT Khang) Moses nhiều hiểu lầm. Các thành phố Huy Minh sẽ có những màn trình diễn kinh tế trong các rạp chiếu phim và sẽ sử dụng bộ phim trang phục của kinh nghiệm cá nhân của mình cho bộ phim. Ly Tu Tu Phương Liên Hoa mất mẹ của Gian-Pure (Thành phố Huy Minh) trong phim, với những người hét lên lửa. Tú Phương là một người bạn thân của mẹ tinh khiết, tinh khiết do đó thông qua và thực hiện quản lý của cô. Bollywood khó khăn, để bảo vệ con gái, mạnh mẽ và sẵn sàng mọi người la hét của cô.

tóm tắt phim thủy phát yên chi

tóm tắt phim Thủy Phát Yên Chi

Mạch Trương Thanh Điền đóng Hacken-con trai giàu nhất Hồng Kông (Du Zi Ming đóng), vì cha mình thích opera, vì vậy anh quyết định theo đuổi giản Jie (The City Huy Minh) để làm hài lòng người cha, ông của TT Khang (Moses) là cố vấn của ông. Hacken nghĩ rằng tiền có thể làm tất cả, nhưng anh đã sai, Khiết không tập trung vào tiền.

Giao hàng mất Han Duan Nhi Linda (Joe) -1 thiết kế nội thất, là con trai của Tú Phương Liên (Lý Tứ Kỳ) cột sống điển hình Hồng Kông, nhưng cô gái này sau đó phát triển một mối quan hệ với các luật Đầu Ming (Chen Chi Sam) hồ quang thiết kế nội thất và cũng thuê của Thừa Khang (Moses), chỉ có anh chàng mới này chế ngự mình. Sam Chan đóng Mã thành phố Nhất Minh (Angus) -1 nhà thiết kế nội thất, cho thuê Thừa Khang (Moses). Gia Huy Trần đóng Roger-1 nhân viên cấp cao, thường xuyên đụng độ TT Khang (Moses) tại nơi làm việc. Cuối cùng, ông muốn rời khỏi công ty, nhưng đã được mời đến để thực hiện tốt công việc của mình. Du Zi Ming Phú Cam đóng Fill là người giàu trong thành phố và là cha của Điện Hacken (Đan Mạch Changqing). Cam Phú thích làm phim và người hâm mộ điên Jie (The City Huy Minh). Xie Wen đóng diễn viên Tuyết Tuyết Centre Diệm-1 Peking Opera. La Quan Tran Khanh-Man chơi các nhạc sĩ hàng đầu soạn lời cầu nguyện kịch đoàn kịch, sử dụng máy tính bảng để thời đại của tác phẩm âm nhạc. Liu Kang Kỳ đóng Ngãi Oánh-1 thiết kế nội thất nhà, cao Duẩn Hà Nhi (Cung Gia Hân).

trọn bộ phim thủy phat yên chi

phim Thủy Phát Yên Chi Trọn bộ đầy đủ

Wayne và The Huy Minh Thành phố gần đây đã biến đoạn Thủy Phát Yên Chi bán cho TVB, Wayne dự kiến ​​dự án này thực sự quay bởi những nhà quay phim đã không cảm thấy dài. Hỏi Wayne có bất kỳ sự khác biệt so với 15 năm trước, khi họ hợp tác trong Journey to the West, Cai Ming Huy cho biết, ông vẫn là một người đàn ông tốt, đây là sự thay đổi duy nhất mà anh trở nên trưởng thành hơn. Khi chúng tôi quay sang phương Tây trong năm 1998 như là một cậu bé mà anh đã lớn lên, bây giờ mà ông là bình tĩnh và biết cách chăm sóc người khác. Câu chuyện Thuy Yen Chi Phat về The Huy Minh Thành – Học sinh tiểu học người thường chơi trong các vở opera, vì vậy quá nhút nhát trong chuyện tình cảm thực tế đời sống, Wayne để đuổi theo. Thủy Phát Yên Chi ,phim Thủy Phát Yên Chi, xem phim thuy phat yen chi, thuy phat yen chi tap cuoi, thuy phat yen chi tvb

Comments

comments