Thương Lắm Đò Ơi - thvl1

Thương Lắm Đò Ơi - thvl1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
45/45 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,673 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Thương Lắm Đò Ơi 40/41/42/43/44/45 tràn giám đốc Oi Mai Dung với sự tham gia của các diễn viên trẻ tài năng như Thiên Bảo, Kim Ngọc, Huỳnh Anh Tuấn, Cao Dollars Minh Ngọc, Quách Hữu Lộc … những lời hứa được gửi đến khán giả truyền hình qua nhiều câu chuyện tình cảm cao và thấp. Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 13/11/2014 tại 18h20 hàng ngày trên kênh SCTV11.

thuong lam do oi

Thương Lắm Đò Ơi là câu chuyện về cảnh ngộ của ông Bảy thuyền bị “gà con”. Chuyện của những thương cha mình sớm và chăm chỉ, chăm sóc ban ngày cho các cô gái bất hạnh có tên Moon. Cha và sống trôi dạt con trai và quyết định định cư tại một cửa đất có thể chỉnh sửa Giàu Rạch Giá. Seven Bạn luôn làm việc tay chân luôn bồn chồn một phần vì cô con gái đã có một phần là vì ông ta đã mất vợ buồn quanh mình; ông đã tìm cách trốn tránh câu hỏi về người vợ kém mình và tìm cách biến một người mù hoặc điếc với những tin đồn của thế giới, mặc dù trong một trái tim luôn cảm thấy bị rách và luôn cảm thấy tôi lỗi. Làm thế nào ong có thể nói sự thật với cô gái nghèo và tất cả mọi người rằng chính ông ta đã gián tiếp giết chết vợ mình. Quá khứ tội lỗi khi Mặt Trăng giữ định kỳ lớn hơn chính xác mẹ mình.

 

Yue đã lớn lên như một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, khiêm tốn. Hẹn hò điệu ngọt cộng với khuôn mặt xinh đẹp của cô ngày càng trở nên phổ biến hơn, cô ấy biết bao nhiêu chàng trai mê đắm bao gồm cả người đàn ông nhẹ nhàng loại tên là Hùng và con trai gian lận mọt của mình, tham gia lam – Tốt. Hai người con trai đã mang yêu thương, rất hạnh phúc nhưng cũng đau khổ cho con gái mình chuyến bay đó.

Đó có phải là trung tâm của mặt trăng sẽ mach bảo cô không có người tốt và tình yêu của họ vượt qua những cơn bão của cuộc đời. Đó có phải là mặt trăng sẽ là một kết thúc giấc mơ đẹp ??? Mời các bạn xem phim trên bin Thượng Lâm Oi Do phimlen.com ẩn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


Loading...