Thực Tập Sinh - Đang cập nhật

Thực Tập Sinh - Đang cập nhật

Status:
Tập 26
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 26
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,571 views
Loading...
Thông tin phim

“Thực Tập Sinh” (Tập 28 Cuối) Thuyết minh vietsub là một trong những bộ phim lãng mạn phim theo của Trung Quốc được khán giả châu Á hơn chờ đợi thời gian nhất trong mới. Phim có thể được chuyển đổi từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Lâm nghiệp Nhà nước. Phim sẽ chiếu trên truyền hình vào ngày 2015/07/17 Giang Tô.

Thực Tập Sinh

Thực Tập Sinh

Phim quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng và such as trẻ tài năng Lê Đình Triệu Trinh Khai, Thái Văn Tĩnh, Wang Chí Huyền, Phó Tinh Ban Cheng. Các diễn viên đã đóng góp vào sự hấp dẫn là bộ phim bằng cách tác động khả năng chuyên môn và yêu cầu cho công việc của họ trong vai trò cuối cùng đó.

Thực Tập Sinh

xoay quanh câu chuyện về sự thực hành của sinh viên mới tốt nghiệp bao gồm Tong noãn (Zhao Lê Dinh), Zhou Express (Thái Văn Tĩnh), Cao Wen sụt giảm South (United Chỉ thị Huyền) và Ba Hy Lạp Ninh (Phó tĩnh). Bốn người Chung và Nộp đơn xin việc ở một công ty lớn, với mong muốn tìm hiểu và tác động thực tế hơn nhưng thực tế quá tàn nhẫn for those hỏi về cảm nghĩ của mình trước.

Thực Tập Sinh

Trường Thịnh (Zheng Khải Huyền) là một anh chàng không thể chữa được, ông đã buộc phải là công ty mẹ của gia đình. Bất ngờ ngày đầu tiên làm bạn đã đụng độ khi cô Tong Yin và Zhang Tong Doan Thịnh quyết định đưa ra cho vui chơi giải trí khuấy.

Thực Tập Sinh

Nhưng Tong Doan Truong Thinh nguyên nhân, thường xuyên bị quấy rối nhưng cô vẫn kiên trì và mạnh mẽ hơn mình thông qua nhiều người trong công ty được ngưỡng mộ. Sông noãn nhiều Trường Thịnh là tử cung của than đặc biệt và nhiều hơn nữa cô là do “kẻ thù không đội trời chung không” dành cho việc thiết kế dạy con trai mình.

Thực Tập Sinh

Bên cạnh Athens, Trường Thịnh là một người bạn của Triệu Tiểu Xuyên (Kevin Jeong) am cũng thầm yêu cô ấy nhưng bạn của Chu tốc Tong Doan âm thầm trở lại nhà công tử giàu có để Trường Thịnh.

Thực Tập Sinh

Công ty này Friday, Trường Thịnh của gia đình và phá sản must mình trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn cho phía các anh luôn may Tong noãn bào luôn luôn an ủi, hỗ trợ. Câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng bất công trong con hẻm hẹp này được hình thành phát triển và những thách thức đối đầu với chiến thắng those cùng non cho tất cả để bảo vệ yêu cầu cho tình yêu và tình bạn của họ.

Comments

comments


Loading...