Loading...
Thông tin phim

Phim cổ trang, phim kiếm hiệp Trung Quốc Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 / 11/12/13/14/15của đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt có Chiều dài tập 50 tập cuối ; Bộ phim được quay tại phim trường Hoành Điếm, Vô Tích, tỉnh Quảng Tây. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên của lớp A có nguồn gốc Trung Quốc như Vy Trần Đình, Lê Ying Zhao, Wu Yilong, San Van Bay, thâm hụt vàng, Jia Shen Hiểu biết, nhóm Ye Tân, Lee Tiến Vinh, Lưu tự động, Quang Cao Wei, Wu Tân Hoa, Tong Yan Feng, Zhang Thiên Lam, Chủ tịch Wang Dynasty, Liu Trung tâm Du … được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng ThienCo lý do, bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn Vy kiệt. Bộ phim hiện đang là các phương tiện truyền thông và khán giả tìm được nội dung của câu chuyện và nhân vật được thiết kế riêng sẽ ra sao. Chúng tôi mời các bạn tham gia với chúng tôi để bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tại  PhimLen.com Hàng ngày.

phim thuc son chien ky kiem hiep truyen ky

Phim thuc son chien ky kiem truyen ky

Nội dung phim Son Shu Chien Search Proceedings Truyền Association of America Sứ Côn Lôn trước khi danh sách vẫn được coi là mục tiêu chính của Gypsy Đầu tiên phái đứng đầu võ trong nhiều năm. Grand Master Lee Cảnh Thiên Chúa bảo vệ thiên hà, ngăn ngừa lão hóa cấu trúc tinh thể ngọc ăn cắp Crystal Blood Blood đưa vào cơ thể để ăn. Hide Đình Thục nên gia nhập Sơn, hành pháp, quyết định đào tạo Kunlun trường công lập lớn thay vì các thiên hà tìm ngọc lục bảo tổ chức trả thù lão hóa. Không có gì ngạc nhiên khi phát hiện con gái ăn cũ emerald tổ chức Ngoc Vo Ngoc Tam La Sat trông giống hệt với người vợ quá cố của ông. Hai người đã yêu không trốn thoát. Trong khi đó, nội bộ Côn Lôn cũng xảy ra nhiều sự kiện, võ tai họa đến. Ẩn Đình Dan Shen hợp tác Tu Lý Tự Anh, Châu Thanh Vân và kết nghĩa huynh đệ Zhang Xiao trải qua nhiều khó khăn, sự sụp đổ bất ngờ vào một âm mưu lớn hơn. Vì vậy, tiết kiệm các dân thiên hạ, Nails Hide quyết định hy sinh bản thân, cùng với ngọc lục bảo tổ chức tự sát lão hóa. Jade La Sat cảm thấy đau mênh mông, một cuộc phiêu lưu lãng mạn trên một góc riêng của ông về chân trời biển để làm tốt, để thực hiện lời thề để ăn. Dan Shen Tu và một mình ở các vị trí luật sư môn Côn Lôn nhận, tiếp tục sự nghiệp của mình như là võ thiên hà.

phim thục sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ

Độc lập sơn bộ phim chiến tranh với truyền thuyết nửa thế kỷ

Nội dung phim Son Shu Chien Search Proceedings Truyền Association of America xoay quanh câu chuyện của thanh kiếm của các chàng trai để ăn (Vy Trần Đình). Để trả thù cho gia tộc của mình, xác định để ăn canh tác thành công của giáo phái pháp lý cao nhất tấn công Côn Lôn – Võ Lâm gia tộc hùng mạnh nhất trên thế giới tại thời điểm đó Gypsy Movie Shu Chien Search Proceedings Truyền Association of America Đầy đủ Sơn.

xem phim thục sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ

Ngày 25/01/2015, Nicky Wu weibo post script của bộ phim là về năng thực hiện “Thục Sơn Hãy chiến chi tiêu thời kỳ nửa phương tiện truyền thông,” cho biết, “sau đó tôi đến đây,” ông cho biết dự án đã sẵn sàng cho bộ phim này . Theo “thông minh” từ bộ phim Hengdian, ngày mai, bộ phim “Chiến tranh sơn Shu nửa thế kỷ huyền thoại dành Sword” Nicky Wu đầu tư sản xuất và sẽ được chính thức tổ chức lễ vào buổi sáng 8 máy. Sau đó, sẽ chính thức bước vào thu.

phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

trọn bộ phim thục sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ

Gần đây, các thỏa thuận dự án phim đầu tiên Son Shu Chien Hoa Truyền thông Hiệp hội Proceedings Search by Trần Triệu Vy Định và Lê Đình đóng vai chính lại tiết lộ một vài hình ảnh đẩy Madness. Lần này, khán giả đặc biệt thích thú khi tạo hình của Nicky Wu thực sự tiết lộ. Võ Ngọc Tam image (Zhao Lê Dinh) mang những đường nét đẹp của Ấn Độ là kẻ thù để bảo Giả sử (Nicky Wu) đầy đủ thẩm quyền để trừng phạt cộng đồng đang bắt đầu để làm cho người hâm mộ “sôi sục”.

Nó được biết rằng, ngoài các khâu chế biến với sự tham gia của Nicky Wu cá nhân, sau đó hình dạng của mỗi diễn viên đã không ít sự chú ý. Các nhà thiết kế Shirley Chan – Shirly Chen – người đóng những bộ trang phục may cho bộ phim Thiên Nu U Hon, Trung Quốc Paladin Truyền thông, Xây dựng … đã bày tỏ rằng: “Bởi vì bộ phim này diễn ra trong một thế giới quan của riêng táo bạo và vô cùng độc đáo vậy. thiết kế thực sự là một thách thức lớn “Cô nói thêm:”.. Chúng tôi đã cải thiện sự phục hồi của trang với mục đích làm nổi bật sự đối lập hình ảnh của mỗi nhân vật có hình dạng thường “Indian Girl” Le Cheng Zhao thiết kế là kết quả mà chúng tôi đã được cải thiện. “Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng trang phục đang đi quá xa với nhiều hình dạng chung cổ xưa. Designer Shirly Chen cho biết: “Sơn Shu Chien Search Proceedings Truyền Association of America là phong cách phim, hiệu ứng rất mạnh mẽ Mục đích của sự thay đổi này là tất cả các phần muốn triển khai ở tất cả các nhân vật giết người.”.

thục sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ tập cuối

 

Phim truyền hình trang phục dự án Sơn Shu Chien Search Proceedings Truyền thông Hiệp hội Mỹ vừa công bố một số hình ảnh đầu tiên của bộ phim, đáng chú ý nhất định hình của nam Nails Hide / Vy Trần Đình Đình Đại học lực. Mặc dù chỉ có một hình ảnh màu đen và trắng, nhưng khuôn mặt đẹp trai của mình trong trang phục lịch sử đang làm cho nhiều người hâm mộ “bồn chồn”. Vai trò của ông ngay lập tức nhắc nhở khán giả nhớ lại nhân vật Đại học Brothers trong tìm kiếm của Mỹ phần Dam mà ông chơi. Ngoài ra, trước khi phi hành đoàn cũng đã tiết lộ một số hình của các diễn viên khác – Zhao Lê Đình Võ Ngọc Tam vai và vai Nicky Wu đội Luc Lao Bảo.

Sơn chiến tranh độc lập cho huyền thoại finale nửa thế kỷ

Xem phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Full trọn bộ thuyết minh Tìm Kiếm Xin mời các bạn tham gia với chúng tôi để bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tìm kiếm tại  phimlen.com offline. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, thuc son ky kiem hiep truyen ky tap 1, thuc son chien ky kiem hiep truyen ky tap cuoi

Comments

comments


Loading...