THỤC NỮ CHI GIA - LADY'S HOUSE

THỤC NỮ CHI GIA - LADY'S HOUSE

Status:
tập 11 12
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,435 views
Loading...
Thông tin phim

Trung Quốc bộ sưu tập phim tình yêu THỤC NỮ CHI GIA 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 giám đốc Chan-chiều dài 30 tập với sự tham gia của các diễn viên như Han Xue, Wang Lin, Ye Đồng , Trần Tường, Ma Tianyu, Đồng Mao Hiểu … Bộ phim được đặt trong Bund 30 năm của thế kỷ 20 – Thế giới có thể hoàn cảnh nghèo, vô tình phát hiện ra bí mật của mình cơ mà. Biết rằng thập kỷ của cha mình trước đây không rõ nguyên nhân mà cuối đời. Là cha của em bé nên khuyên bạn nên gắn bó với các cấu trúc mã Su Chi Mai Van vào tham gia – Á hậu gia tộc vinh quang nhất tại Bến Thượng Hải. Sau đó, vô tình phát hiện ra cả gia đình ở phụ nữ trưởng thành này đầy rủi ro. The Great Lady nhu cầu bên ngoài không phù hợp Chi, Qi Phương pháp II phụ nữ điên giả câm, Sam Vũ Tu Tang bà thấy tiền là sáng mắt, với Tam Lang Qua lady … Bạn đang thân ái mời tham gia với chúng tôi và bạn nữ xem phim Shu Chí Gia trên phimlen.com cập nhật phim thường xuyên.

phim thuc nu chi gia

Nữ nội dung phim Shu Chí Gia Với bối cảnh hiện đại mặc trong 30 năm ở Thượng Hải, những câu chuyện xoay quanh bảy cô gái “phụ nữ trưởng thành” trong thẩm quyền của gia đình, mọi người đều có những câu chuyện và những bí mật nguoi.Dac Hãy là nhân vật đặc biệt là châu Á diễn bởi Han Xue, cô là thích kim lady mất nhiều năm tham gia vào âm mưu trả thù cho mình. Ngoài các chiến thuật âm mưu và trả thù, trong suốt bộ phim là đầy đủ của tình yêu bị ngăn trở của một góc vat.Mat con người và màu sắc của bộ phim làm cho bạn cảm thấy như bạn đang xem một bộ phim “bức tranh kinh dị Electric” chứ không phải là bộ phim truyền hình thông qua thuong .Quy đang Fine, tác giả của cuốn tiểu thuyết Chí Shu Nữ Gia sau khi xem trailer đã hết lời ca ngợi các diễn viên Han Xue, cô nói: “Để làm việc giống như một bộ phim Mỹ” .Trên phim weibo Trailer đã thu hút hơn 38.000 lượt xem truyền với thông tin phản hồi tích cực.

xem phim thuc nu chi gia

xem phim thục nữ chi gia

Cựu diễn viên TVB Michelle Đồng hiện đang đóng vai chính Trung Quốc Nữ Chi Gia Thục. “THỤC NỮ CHI GIA”, sự lãng mạn tộc đấu tranh hiện đại với hoàn cảnh ly kỳ, hấp dẫn về một vụ giết người bằng cách sản xuất Han Xue Studio đang trong quá trình từ ngày 13/6 quay.Bat mỗi đêm Studio được tung ra thiết kế nhân vật của mình, là quá đầy đủ 4 nguoi.Dem bất kỳ người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ, cộng với hình lung linh, bắt mắt; trang phục được đầu tư rất kỹ lưỡng, công chúng cũng rất thanh lịch, sang trọng làm vô số người hâm mộ không thể ngủ được, đặc biệt là khi tạo hình ca của ông Marshal Trần Tường đăng trên weibo nóng hình thành, cho đến thời điểm hiện tại đã đi 21000 lượt xem hơn 3000 truyền tải trung bình và luan .Khong thế giới với tính cách hài hước, Han Xue ra một trò chơi gọi là fan đoán những ngày tiếp theo sẽ được công bố tạo hình nhân vật chóp, sử dụng bông Học bổng kẹo cách đặt cược rằng bầu không khí náo nhiệt hơn Nữ Movie Shu Chi Gia – Lady House 2015 Package.

Film phụ nữ độc lập dành một phần đầy đủ trong

phim thục nữ chi gia trọn bộ

Nhưng hiện vẫn còn 4-5 hình nhân vật nhưng chưa công bố tổng số ký tự Hàn Quốc vì đây là mái tóc dài cắt lâu dài tình yêu của cô minh.Nhung hình ảnh này trên weibo cũng thu hút hơn 1000 lượt bình luận. Sinh nhật hình ảnh phi hành đoàn cho việc định hình các giải thưởng Giáo sư Ngô Bảo Linh phim chuyên gia Kim và Kim Ma Tượng thiết kế trang phục (cô đứng bên cạnh Han Xue nó!). Han Xue nói, “Trần Tường rằng truyền không phải là quá Bobo 20.000 tỷ đồng (Ngô Bảo Linh) sẽ không vẽ lông mi và râu gắn liền với tất cả! Hoa quả trái cây (người hâm mộ Trần Tường) chiến đấu!”. Và bây giờ Trần Tường đã sống sót vì con số hiện tại là 26 052 tương ứng. Han Xue việc so sánh trên weibo:?! “Nhìn thấy đằng sau quần áo của phụ nữ Hoàng gia chưa Nó được gọi là một chặt chẽ Nhìn thấy đằng sau những chiếc váy của Mao Xiaodong, tôi bụng cười một tiếng ho.Day rõ ràng rõ ràng là một cái đuôi, hương vị rất tốt, phải không ?! Hóa ra muốn đẹp phải trải qua tất cả các loại đau khổ kỳ lạ thực sự có thể bắt đầu Bobo hien.Trong không biết bao nhiêu đã tạo ra một con tôm hùm đuôi đẹp sau đó Để trưởng thành nữ số bài 1: Đẹp là đau khổ, là có tội “.

Phim Trung Quốc thuc nu chi gia tap cuoi

phim trung quoc thục nữ chi gia

Bộ phim mới của Han Xue nhà sản xuất vai trò “Chí Shu Nữ Gia” được quay ở Tô Châu, trong phim, Ma Tianyu chơi và Diệp Đồng Su Chí Văn Bích Vân Beauty vai vợ chồng, nhưng vì công việc tuổi tác với nhau trong cuộc sống thực hơn hơn 24 tuổi (Diệp Đồng – 1963 Ma Tianyu – 1986) Ma Tianyu đã từ chối hôn cảnh với Michelle Đồng, Đồng Ye làm cho nó luôn luôn canh cánh trong lòng, các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Ban đầu trong kịch bản, cả hai đều sẽ được hôn lên trán nhưng Diệp Đồng đã mạnh dạn cho rằng đạo diễn có thể hôn lên đôi môi của bạn, không có nghi ngờ Ma Tianyu vì “xấu hổ”, nhưng thay đổi để hôn lên má. Hơn nữa, có được biết, đây là cảnh duy nhất của hai người đàn ông hôn nhau trong phim. Khi kết hợp với Ye sẽ biết Dong, Ma Tianyu có sức đề kháng, nhưng là nhân vật yêu thích nên cuối cùng ông đã đồng ý. Ông cũng cho rằng, nếu bị buộc phải hôn những nụ hôn trên mép, Ye Đồng cảm thấy như mất mặt chắc chắn nên thay đổi hôn má, làm cho nó cực kỳ không hài lòng Dong Ye, sau khi cảnh đã xong, hai người hiếm khi chạm vào khuôn mặt, ngay cả khi ăn không ngồi vào bàn. Khi phóng viên liên lạc Han Xue, cô nói quay phim rất thuận lợi, “THỤC NỮ CHI GIA’ rằng, tất cả mọi người là rất lịch sự, nhã nhặn, không có vấn đề ở đâu là tin đồn.” xem phim Thục nữ chi gia, phim thuc nu chi gia, thuc nu chi gia tap 12 13 14 15, thuc nu chi gia tap cuoi, thuc nu chi gia tron bo

Comments

comments


Loading...