Thư Sinh Bóng Đêm - Đang cập nhật

Thư Sinh Bóng Đêm - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , , ,
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 18
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,933 views
Thông tin phim

Thư Sinh Bóng Đêm 21 tập cuối bộ phim lịch sử Hàn Quốc, một dự án phim lịch sử dựa trên webtoon cùng tên nổi tiếng. Scholar Who Walks phim Đêm kể về ma cà rồng phải ẩn danh dưới danh tính của con người để tránh những người lính theo đuổi trong Joseon.

Thư Sinh Bóng Đêm

Lee Jun Ki đã được mời tham gia bộ phim với sự tham gia Shu Đêm sinh, hương vị sắc đẹp kỳ lạ học giả đã thu hút Scholar Who Walks The Night này là một lịch sử phim truyền hình tình cảm mô tả những câu chuyện của Jo Seon Yang (Lee Yoo Bi), một cô gái một trang boy, làm cho sống bằng nghề bán sách. Cô gặp một học giả gợi cảm và rực rỡ, Kim Sung Yeol (Lee Jun Ki), và phát hiện ra anh ta là một ma cà rồng.

phim thư sinh bóng đêm

Sung Yeol là một ma cà rồng, và anh tiếp tục bị ám ảnh bởi cái chết từ lâu của tình yêu đầu tiên của ông Lee Myung Hee (Kim So Eun) một lần anh gặp ngày hôm nay của Hee Choi Myung hình bóng Hye Ryung (Kim So Eun), con gái của một nhà quý tộc sống khép kín của. Trong khi đó, ma cà rồng Gwi ác (Lee Soo Hyuk) nằm trong cung điện hoàng gia và sử dụng quyền hạn của mình và âm mưu chính trị để ngăn chặn các Hoàng tử Lee Yun (Shim Chang Min), từ tăng dần lên ngôi.

Các fan có thể yên tâm về chất lượng của các nội dung của Thư Đêm Student. Đặc biệt, nó cũng là do việc sản xuất bộ phim truyền hình của đài MBC, khán giả có nhiều lý do để xem.

Comments

comments