Thời Gian Vàng - Cuộc Chiến Sinh Tử

Thời Gian Vàng - Cuộc Chiến Sinh Tử

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
34,113 views
Thông tin phim

Phim Thời Gian Vàng – Cuộc Chiến Sinh Tử phim Hàn quốc nói về cuộc chiến giành sự sống của bác sĩ và bệnh nhân nhưng vẫn có những tình huống hài hước vui nhộn để quên đi cái đau đớn và mệt mỏi hàng ngày của 2 người họ

Bộ phim “Thời gian vàng – cuộc chiến sinh tử” là một bộ phim cũng nói đến cuộc sống riêng tư và đầy chông gai của mỗi con người

Thời gian vàng

Đạo diễn Kwon Seok-Jang mô tả về công tác và sinh sống của các bác sĩ ở bệnh viện, xoay quanh nhân vật chính trong phim là bác sĩ Lee Min Woo là một thiên tài máu lạnh, Ông tốt nghiệp đại học Y, Sau khi tốt nghiệp, ông đã sử dụng các kiến ​​thức đã học và khó điều trị bệnh nhân. Làm đêm của mình tại bệnh viện, tôi thấy nơi này là nhà của họ, và tận dụng mọi thời gian lưu bệnh nhân điều trị và để trở thành một bác sĩ giỏi. Mỗi khoảnh khắc sinh tử tốt nhất của các bệnh nhân của mình để đương đầu với cuộc sống của họ chiến đấu.

Thời Gian Vàng

Trong thời gian công tác tại bệnh viện, Min Woo gặp một nữ bác sĩ tên là Kang Jae tập Print. Sau một thời gian làm việc cùng nhau, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Thời Gian Vàng

Nhưng trong một môi trường không nhưng xương như tôi nghĩ, rất nhiều thứ xung quanh cuộc thi, vì vậy những lợi ích của cá nhân và những người tham lam của họ sẵn sàng để sử dụng thủ đoạn gian trá, âm mưu phá vỡ sự nghiệp và cuộc sống của người khác. Bất kỳ ở đâu là bất công vẫn còn hoành hành. Luôn luôn có những người can đảm dám đứng lên bảo vệ công lý và bình đẳng cho bộ phim này tập minh.Bo người xem hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn và khán giả được mời đến xem bộ phim “Thời gian của năm chiến tranh vàng Death and Life” sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình tại 12:00 Lest Viet Daily bắt đầu 2015/01/09.

Thời Gian Vàng

Comments

comments