Thời Gian Để Yêu - Thời Gian Để Yêu Today Tv

Thời Gian Để Yêu - Thời Gian Để Yêu Today Tv

Status:
Trộn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
43 tập
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
3,379 views
Thông tin phim

Thời Gian Để Yêu dài 43 tập cuối, bộ phim truyện của truyền hình Today TV được sản xuất tại Việt Nam. Bộ phim nói về sự giàu sang của những người bất chấp mọi thủ đoạn để chiếm đoạt được. Bộ phim tâm lý xã hội nêu cao vấn đề vẫn còn tồn tại trong xã hội hiện nay. Lòng tham của con người là vô đấy, luôn muốn có mọi thứ. Sự giới hạn đó làm con người hiểm độc, ai thấy cũng phải sợ hải.PHim có sự tham gia của diễn viên đất phương Nam Hùng Thuận phimlen.com sẽ cập nhật phim liên tục trong thời gian sớm nhất

Phim “Thời Gian Để Yêu” nội dung phim này xoay quanh nhân vật Thái, người đàn ông sĩ diện, quyết đoán trong mọi công việc mà anh làm. Tính tình anh thì rất vui vẻ hòa đồng với mọi người, nhưng trong công việc anh làm người tham vọng muốn có địa vị tiền bạn cao và nhiều nhất nếu có thể. Anh sống trong gia đình giàu có, bố mẹ có một xí nghiệp lớn. Từ nhỏ anh luôn làm mọi thử để được sự hài lòng của bố mẹ. Đến khi về già bố mẹ anh nhường lại tài sản khổng lồ cho anh năm giữ. Vào một ngày nọ anh đi khám nghiệm máu của mình thì vô tình biết mình không phải cò con ruột của gia đình ông bà Sang, mà ông bà Sang có người con trai khác đó là Khải. Mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Khải là người làm chung công ty với Thái, khi anh biết được sự việt thì anh tìm mọi cách để đuổi việc Khải ra khỏi công ty. Thuê giang hồ để dàn dựng vụ đâm xe vào Khải để hủy hoại khuôn mặt Khải. Lúc này Khải đang yêu một người con gái bị bênh tim. Thải đã cho tiền Khải để chửa trị, nhưng anh phải về quê không được bao giờ lên thành phố lần nữa. Mọi chuyện không bao giờ êm đẹp như Thái nghĩ, cuối cùng bố mẹ nuôi anh đã biết Khải chính là con ruột của mình mà lâu nay tìm khiếm. Rồi mọi chuyện sẽ ra sao, mời các bạn trên truyền hình today tv để biết thêm chi tiết.

Comments

comments