Thiếu Niên Dương Gia Tướng - THE YOUNG WARRIORS

Thiếu Niên Dương Gia Tướng - THE YOUNG WARRIORS

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 16
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,748 views
Loading...
Thông tin phim

Thiếu Niên Dương Gia Tướng – The Young Warriors trọn bộ cuối của thuyết minh có những ngày như thế trôi qua nhẹ nhàng, cảm thấy trái tim mình nhỏ bé, loay hoay khẳng nũng nịu. Tại thời điểm đó chỉ để trái tim bận rộn với những cảm xúc hoàn toàn ban đầu, không có vết trầy xước. Hà Nội mùa đông kỳ lạ, khi lạnh, dửng dưng ấm và êm dịu, giống như vô vàn cảm xúc là trên một chân tay lấy hết khó khăn cho bộ penthouse.

phim thieu nien duong gia tuong

Có những ngày khi thời tiết ẩm ướt run, bám đen trên bầu trời màu xám mà hờn dỗi vô cớ, để cho ánh sáng mặt trời hấp thụ tìm nơi trú ẩn. Nhưng không có những ngày nắng, không mưa, không có mọi người, tôi đã thổn thức cảm giác ngon miệng lại và chờ đợi, chờ đợi tình yêu là cảm giác, chờ đợi và chờ đợi nhớ thương. Có những ngày như thế trôi qua nhẹ nhàng, cảm thấy trái tim mình nhỏ bé, loay hoay khẳng nũng nịu. Tại thời điểm đó chỉ để trái tim bận rộn với những cảm xúc hoàn toàn ban đầu, không có vết trầy xước.

xem phịm thieu nien duong gia tuong

Một số ngày chỉ nhớ quá khứ đã hạ màn đóng cửa quá lâu, không có lòng từ bi, không có vua, không bận tâm nữa. Hà Nội là ngày bình yên, chỉ muốn nhìn vào bầu trời với đôi mắt rất buồn và muốn được đi bộ xuống đường phố với niềm vui trifle yen.Co phòng thủ cũng nhìn thấy những ngày này chỉ muốn thư giãn đọc sách, làm một nồi chè, mặc dù dòng chảy của cuộc sống và xuống vội vã.
Mùa đông, không hoạt động thành phố dự thảo từ từ nghe, cây khẳng khiu trọc trời lá cắt qua như nhiều nét thâm nhập trôi mây là hoang mang. Có điều gì đó rất duyên dáng, rất yên tĩnh, rất nhẹ và rất to lớn làm cho tất cả mọi người rung động. ..

Như những ngày cuối cùng của mùa đông, tung gió nhẹ nhàng đẩy khung cửa sổ kêu cọt kẹt và len cao nắng vào giữa giàn Tigon đang nắm giữ dự phòng nhạt màu tím … Như những điều cảm thấy, trái tim và tâm trí không gợn sóng tĩnh để chỉ thích nó. Không tình yêu, nhưng tình yêu mình, yêu những điều tốt đẹp mà có những ngày mà chúng ta vô tình bỏ quên họ.

Xem The Young Warriors – Mùa trẻ Warriors Hà Nội cũng là tình yêu mùa, bạn yêu nhau chỉ là cách khác chỉ. Mùa là mùa của tình yêu như nàng công chúa ngủ dài trong rừng được đánh thức bởi những gì có vẻ bình dị. Một số ngày mặc dù mọi người đã không đến, nhưng không buồn, không giận, không trách, chỉ mỉm cười vỗ nhẹ vào tái khám phá niềm vui chỉ duoc.La thấy ngày yêu bản thân mình hơn, quấn chặt tình cảm cũ và mong muốn tìm một vùng đất mới để gieo niềm tin và hy vọng cho mùa sau.

Comments

comments


Loading...