Thiết Mã Tầm Kiều - sctv9

Thiết Mã Tầm Kiều - sctv9

Status:
Hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
tập 25/25
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,864 views
Loading...
Thông tin phim

Xem phim Thiết Mã Tầm Kiều trọn bộ (25 tập cuối)  là một trong những bộ phim truyền hình hấp dẫn nhất của TVB trong năm 2010. Bộ phim sẽ được phát sóng hàng ngày vào lúc 21h15 trên kênh SCTV9 bắt đầu từ ngày 2015/06/16.

“Thiết Mã Tầm Kiều” xoay quanh câu chuyện của các nhân vật mà muốn Program (Kevin). Câu chuyện bắt đầu với sự thật như Ouyang Hui Lan Master (Nguyễn Thu) sau nhiều năm đi du lịch nguy hiểm cuối cùng đã được đoàn tụ với con trai mình mất cô như Chương.

phim thiet ma tam kieu

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng và nổi tiếng của điện ảnh xứ như Kevin Thom Port, Ma Đức Vinh, Nguyễn Thu, Lâm Gia Hoa, Tổng Awards Cảnh, Dương Di và một số diễn viên khác.

Trước khi tôi còn là một giáo viên tại quê hương của mình, nhưng kể từ khi chuyển đến thành phố đã không có được một công việc. Tôi chỉ sử dụng điều này trong nhiều năm đã từng là giáo viên ngôn ngữ để dạy kèm tại nhà cho bất kỳ đứa trẻ có nhu cầu. Sức khỏe của tôi không tốt, không thể làm bất cứ công việc vật lý. Nhưng đối với các gia đình để trang trải, ngoài các giờ dạy kèm, tôi cũng tranh thủ lái xe taxi. Nguyên cũng làm nhục và bị giày vò lo ngại nhưng vì miếng ăn mà dần dần quên đi những ấn tượng nghệ sĩ.
phim thiet ma tam kieu sctv9
Vợ tôi cũng không ít vất vả. Cô làm công nhân may tại một xưởng may tư nhân. Nhưng sau đó nó bị thương khó của cô, người chồng bị bệnh liên tục nên thăng Foreman cho hội thảo này.
Các cặp vợ chồng sống với nhau hạnh phúc trong 10 năm, cùng với con trai 6 tuổi đẹp trai vô song nhưng tôi vẫn thuyết phục vợ bí mật lâu. Từ nhiều năm nay, cô sẽ luôn luôn sống trong bất an, nhiều ngày tinh thần không ổn định. Tôi nghĩ nguyên nhân là do áp lực của công việc trong các nhà máy dệt may ngày càng đông đúc lên như cô nói. Cho đến cái đêm mưa, vợ tôi thú nhận cay đắng mới tất cả sự thật đằng sau sự bất an thường trực của vợ mình.

Comments

comments


Loading...