Thiên Thần Biết Yêu -

Thiên Thần Biết Yêu -

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
8,046 views
Loading...
Thông tin phim

Xem phim Thiên Thần Biết Yêu Tình yêu 24 tập cuối Hàn Quốc  năm 2015, Sung Hae Joon, Lee Eun Mi, 2 nhà viết kịch nổi tiếng đã chế tác thành công các công trình có giá trị của năm 2015 bộ phim truyền hình Hàn Quốc sẽ được phát sóng lúc 11h00 hàng ngày trên kênh truyền hình VTV và VTV Cab1- giải Cab7 Phim truyền hình -D bắt đầu từ ngày 2015/07/01.

Thiên Thần Biết Yêu
Thiên Thần Biết Yêu Câu chuyện xoay quanh một vấn đề. thiên thần chấp nhận như là một con người đến được với các chàng trai mà cô yêu thương. Lee Seul Bi (Kim Sae Ron) mình xuống để cứu da thịt cô thì bị phạt tiền thiên thần đã trở thành xác thịt. Không ai thân cũng không hiểu được cuộc sống trần thế nên Lee Seul Bi đã phải đi trước Woo Hyun và về nhà đi học cùng trường với anh ta.

Thiên Thần Biết Yêu

Để hòa mình vào cuộc sống mới, Lee Seul Bi đã phải áp dụng những kiến ​​thức mà cô nhìn thấy trên phim. Ở trường, Lee Seul Bi va vào Sung Yeol nice guy với cô mỗi ô trong một đêm mưa khi lang thang.

Thiên Thần Biết Yêu
Sau nhiều hiểu lầm, Lee Seul Bi, Woo Hyun và Sung Yeol trở thành bạn bè thân thiết, họ luôn luôn kề vai sát cánh với nhau trong tất cả mọi thứ. Và Lee Seul Bi tình cảm cũng đặc biệt dành cho hai người bạn của mình.

 

Đó là lý do tại sao Lee Seul Bi chàng hai hot boy nổi tiếng nhất trường luôn quan tâm để nhận thấy rằng cô liên tục phải gánh chịu tác hại của trò chơi từ các cô gái khác. Trong khi đó, Woo Hyun, bảo vệ cho bạn gái của mình nên anh ấy cũng rơi vào nhóm đầu tiên là mục tiêu của những con gấu trong tường.

Thiên Thần Biết Yêu

Không muốn nhìn thấy cô ấy đau khổ Woo Hyun, Seul Bi đã đã phát nguyện trở về Angels. Tuy nhiên, khi cô là ngày để rời khỏi căn bệnh ung thư quái ác cướp đi những người duy nhất Woo Hyun. Một lần nữa, vì không chịu để cho anh ta xuống, Seul Bi quyết định ở lại mặc dù thực tế rằng cô ấy có thể biến mất mãi mãi.

PhimLen

Comments

comments


Loading...