Thiên Thần Báo Thù - Thien Than Bao Thu

Thiên Thần Báo Thù - Thien Than Bao Thu

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
29,515 views
Loading...
Thông tin phim

Thiên Thần Báo Thù dài 103 tập cuối (đầy đủ) bộ sưu tập phim thiên thần là một trong những bộ phim tâm lý xã hội và tình cảm đặc điểm của bộ phim truyền hình Hàn Quốc trong năm 2015. Phim nhân quả câu chuyện mô típ ác hữu ác lai, tính chất đa bề mặt của xã hội loài người trong một hết sức lộn xộn và phức tạp. Bộ phim sẽ được phát sóng hàng ngày vào lúc 16h45 trên kênh HTV2 bắt đầu từ ngày 2015/03/20.

Thiên Thần Báo Thù

Thiên Thần Báo Thù Phim quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng và tài năng của màn ảnh nhỏ như xứ Kim Chi Yoon So Yi, Park Jung Chul, Moon Bo Ryung, Kwon Yul., ..
Thiên Thần Báo Thù
Yoon So Yi diễn viên đã thể hiện vai trò nổi bật đa chiều Sun Yoo. Cô hoàn toàn thuyết phục khán giả sành điệu tượng trưng cho một thời gian khi hai khía cạnh của sự trung thực và nhân vật bị buộc hoàn tục nỗ lực này.

Thiên Thần Báo Thù

Park Jung Chul diễn viên đảm nhận nhân vật phản diện mang tính biểu tượng Jung Tae Với kết hợp khuôn mặt góc cạnh và biểu cảm cách để làm sâu sắc thêm, Park Jung Chul hóa thân xuất thần vào một nhân vật phản diện rất “ngọt ngào” và “chất”

Thiên Thần Báo Thù

“Thiên Thần Báo Thù” xoay quanh cuộc sống, thông qua nhiều khó khăn hơn các cô gái tên là Sun Yoo. Cô là một nữ tu, nhưng vì một lý do bất đắc dĩ cô disrobed cho các sự kiện gia đình. Yoo Sun được biết đến là một cô gái hiền lành, tốt bụng và mạnh mẽ.

Thiên Thần Báo Thù

Sun Yoo bị mồ côi mẹ bé và cô mặc một căn bệnh hiểm nghèo. Cô đã sống sót nhờ vào tình yêu và em gái bị bao vây Yoo Jin. Khi biết tin tức của em gái yêu quý của cô được đặt theo tên người yêu Tae Jung (Park Jung Chul) phản bội được sử dụng là mang thai. Vì vậy Sun Yoo không thể đứng nhìn đau khổ cô em gái.
Thiên Thần Báo Thù
Với bản tính trung thực của mình, Yoo Sun ban đầu đã cố gắng để thuyết phục Jung Tae nhưng anh không quan tâm chuyển giao. Đỉnh điểm của câu chuyện âm mưu xoắn khi Yoo Jin đột ngột qua đời trong một tai nạn.

Thiên Thần Báo Thù

Chết Yoo Jin là một cú sốc lớn đối với Sun Yoo, và cô phát hiện ra một sự thật gây sốc là thủ phạm của Jung Tae khác liên quan đến cái chết của em gái mình. Sau đó Tae Jung đang chuẩn bị kết hôn với người phụ nữ của bạn Ji Hee, cháu gái của một tập đoàn lớn.

Thiên Thần Báo Thù

Do đó, Yoo Sun tám lớp phủ cuối đã quyết định trở lại luyện tập mỗi ngày với ý định trả thù. Yoo Sun lên kế hoạch tiếp cận để lộ khuôn mặt Ji Hee Tae Jung. Nhưng không có nghi ngờ, Ji Hee để một người phụ nữ là quá khủng khiếp và biến đổi độc ác.

Trên đường đi trả thù, Sun Yoo đã nhận được sự giúp đỡ của Ji Suk, người mà cô đã gặp trong khi ở tu viện. Một lần nữa, số phận trớ trêu của con người cho các cô gái nghèo như cô ấy từ từ Yoo Sun trong tình yêu với Ji Suk Yoo Sun, nó cũng là thời gian mà anh là anh trai của Ji Hee.

Comments

comments


Loading...