Thiên Tài Weibo - MICRO BLOG MASTER

Thiên Tài Weibo - MICRO BLOG MASTER

Status:
Tm
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 27
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
11,152 views
Loading...
Thông tin phim

Giới thiệu bộ phim: “Thiên Tài Weibo 2015 – Micro-Blog Master”  tập 27/28/29/30/31/32/33/34/35/36  là một mạng xã hội rất phổ biến ở Trung Quốc, bộ phim gì trong nước kể về hai nhân vật tiềm năng trong thế giới CNTT là Nam Zi Jing (Trần Kiện Phong) và Âu Dương Quá (Trần Tử Hàn Quốc) cùng một lúc cô rơi vào tình yêu với các nhân viên văn phòng Cục Lâm nghiệp Cons, cho cô ấy rằng hai người tham gia mạng lưới của công ty V diễn Times. Ngay sau đó, Han Zi Jing sáng lập Weibo, dẫn đến những bức tranh đoạt giải của ông trùm tài chính Cheng Wei công nghiệp. Dưới sự giúp đỡ của Ouyang quá, cuối cùng cũng Han Zi Jing giành chiến thắng, nhưng lần này tôi phát hiện ra bản thân mình và Âu Dương Quá là con trai thật Zheng Wei công nghiệp (Ray Lui). Cuộc đời và sự nghiệp của họ như vậy được thay đổi, thay đổi như thế nào?
weibo phim thiên tài

phim thiên tài weibo
Đôi khi cô nhìn nhiều “bánh bẩn” duyên dáng, làm thế nào bạn có những người đàn ông mang mặt nạ con gái nuông chiều muốn hoạt kê đủ, nhưng nếu con gái của họ là, sau đó, nơi là con gái của mình nữa … Rồi một ngày, con gái mẹ cô gái thì thầm. Mẹ nói: “Con gái tôi, không sao, tôi có một mềm ngọt mới được nhiều người bị thương.” Gai nghĩ: “Họ yêu nhau trong tính cách, cá tính giờ con gái, con gái ngỗ ngược có, nhưng không phải là chính mình, sau đó tổ chức cho một thấy điều này?”.
Lớn hơn, trưởng thành, mọi thứ thay đổi đáng kể, và sau đó cô ấy biết tình yêu. Những rung động của cuộc sống như con gái bối rối quá, cảm thấy kỳ lạ, hay hay. Con gái thường chờ đợi tin nhắn từ một người yêu cầu giáo phái khác, tại sao ghét người khác quá, vì vậy con gái bà không cảm thấy reply đợi nghĩa là gì? Con gái ở gần họ, nói chuyện với họ, suy nghĩ về họ cả ngày không biết chán. Con gái như tutu giữ dần dần, giống như tìm các món ăn của tất cả các loại, giống như cắm hoa, học thêu, mở lòng chúng ta và làm cho bạn bè nhiều hơn nữa. Nhưng, và nhưng con gái vẫn là con gái, tính cách bướng bỉnh một buổi chiều khó khăn.

Comments

comments


Loading...