Thiện Nữ Lạc Hồn - Thiện Nữ Lạc Hồn Sctv9

Thiện Nữ Lạc Hồn - Thiện Nữ Lạc Hồn Sctv9

Status:
new
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
15 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,507 views
Thông tin phim

Thiện Nữ Lạc Hồn bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc dài 15 tập cuối được phát sóng trên truyền hình SCTV Việt Nam. Bộ phim tâm lý hài hước với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng đài truyền hình TVB Tiết Gia Yến, Tiết Gia Yến là nhân vật nổi tiếng nhất trong các diễn viên hài gây tiếng cười cho kháng giả xem truyền hình. Phim “Thiện Nữ Lạc Hồn” nói về hồn ma của cô gái 16 tuổi, một cái chết Nhiếp Tiểu Thiện là một cái chết bất ngờ nhất, không ai có thể biết vì sao hay lý do vì sao cô ấy chết. Những người chết như vậy đều có một oan ức rất lớn chưa giải bầy, với độ tuổi 16 còn linh thiên.

Thiện Nữ Lạc Hồn có thể gọi là phim ma, nhưng bộ phim này không làm kháng giả xem phải sợ hải. Kháng giả xem bộ phim này luôn luôn có tiếng cười trên môi, những tình huống khó đở của cô ma dể thương 16 tuổi này. Cô gái này đã mười mấy năm trôi qua linh hồn cô vẫn chưa siêu thoát, đi khắp nơi. Cô chưa siêu thoát vì chưa biết lý do mình chết, một cái chết bí ẩn ai cũng không thể biết được.

Cô gái ấy chết được mười mấy năm thì tình cờ một hôm cô ấy gặp anh chàng Ninh Biện Thần, cô ấy tưởng anh này cứu sống cô ấy, nên luôn đi theo anh ấy. Lâu ngày cô có tình cảm yêu đương với anh chàng này. Nhưng tình yêu họ đi đến đâu, mời các bạn xem bộ phim Thiện Nữ Lạc Hồn.

Comments

comments