Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu - Đang cập nhật

Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu - Đang cập nhật

Status:
tập 18
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 18
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,296 views
Loading...
Thông tin phim

30 Tập cuối bộ phim Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu một bộ phim kiếm hiệp đầy ý nghĩa  và đầu tư công phu về mặc kỹ xảo với những diễn viên Ngô Kỳ Long, Vương Âu, Từ Hi Nhan, Mã Kinh Kinh, Cao Hùng, Quách Giá, Lưu Dũng, Cao Á Hân nói về anh hùng kiếm hiệp chuyên sử dụng tiêu để giao chiến.

Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu

Từ lúc quen nhau tôi bắt quả tang bốn lần anh hẹn hò cà phê, xem phim với các cô gái, còn bảo mình độc thân. Khi tôi làm ầm lên thì anh chấm dứt hết, chỉ hứa hẹn có mỗi mình tôi. Lâu lâu tôi lại lén xem điện thoại anh thì trên Facebook và Zalo lúc nào cũng có các tin nhắn tán tỉnh, hỏi han các cô mới. Tôi nói thì anh bảo tôi không được xem điện thoại anh, anh cho rằng các mối quan hệ kia chỉ là bạn bè, chưa có gì nghiêm trọng, thế rồi anh đặt pass điện thoại. Tôi không hiểu vì sao anh cứ phải đi tán tỉnh những cô gái khác như vậy, bản chất không thể bỏ được hay sao? Lâu lâu tôi lại bắt gặp một lần nên băn khoăn khi yêu anh còn thế thì khi cưới nhau về anh có “ngựa quen đường cũ” mãi không.

 

Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu

Với những tình tiết hấp dẫn và gây cấn những pha trao đổi chiêu thức cực hay bộ phim Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu sẽ mang lại cho con mắt các bạn mãn nhãn chưa từng thấy tại tapcuoi.net.

Comments

comments


Loading...