Thiên Địa Nam Nhi - sctv9

Thiên Địa Nam Nhi - sctv9

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,312 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Thiên Địa Nam Nhi 30 tập cuối kênh sctv9 nói về đáng nam nhi cảnh sát có tính cách mạnh mẽ không sợ trời không sợ đất anh ta muốn làm những gì mình muốn đó là những điều mà phim muốn nói với những diễn viên và cảnh quay công phu của ekip phim sẽ được chiếu tại tapcuoi.net hàng ngày.

Thiên Địa Nam Nhi sctv9

Vì thế ở trong sở cảnh sát có những người không hề vì công việc mà dùng mọi thủ đoạn để kiếm tiền, thế nên hai anh em Vĩnh Bang và Gia Lập bị đối xử bất cong và tệ bạc do sự ngay thẳng của mình.Bang thì nhịn nhục cho êm chuyện, còn Gia Lập thì không, anh ta sẽ làm mọi cách để thực thi công bằng và chính nghĩa.

Với những sự đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng phim Thiên Địa Nam Nhi đã giành được thành công lớn trong lòng khán giả cũng như phim TVB Hồng Kông  Ye Win, chủ tịch ngân hàng có một đứa con trai với người vợ cũ, nhưng đã bị bỏ hoang và giao con trai của mình để các bạn của gia đình là một cảnh sát về hưu tên là Từ Gia Bang. Cảnh sát bang là một nhiệt tâm, hiền lành luôn luôn từ chối sự giúp đỡ từ người cha trong gia đình.

Nó bắt đầu khi Từ Gia Lập, anh trai của văn hóa nhà nước làm giàu bằng một đám cưới người yêu ước mơ bị bỏ rơi cháu gái với người đứng đầu của họ Hiểu Phương Diệp Diệp là. Lập cấu kết với các công cụ nam của họ Ye Ye đã bòn rút công quỹ Vĩnh Xương gia đình thất bại. Để bù đắp tổn thất âm mưu bắt cóc nhưng vợ bất ngờ xấu Vĩnh Diệp cha chết của Cơ. Sau cái chết của cha cô, người vợ Lập quyền hành pháp ủy thác ngân hàng và bắt đầu một âm mưu lớn chiếm đoạt tài sản của họ Diệp, chính thức chống lại Nhà nước ..

Hải Trần TC

Comments

comments


Loading...