Thêm Một Lần Yêu - sctvth

Thêm Một Lần Yêu - sctvth

Status:
tập 132
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
13,926 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Thêm Một Lần Yêu 130 tập cuối  của hàn quốc nói về cảnh yêu đương của những cặp đôi Kim Min Joo với những cuộc đời éo le đau khổ phim là chân lý sống về tình yêu của giới trẻ bây giờ , sống hãy vì mình đừng si mê  cho người khác phim sẽ chiếu lúc 18 giờ 45 từ ngày 26/08 trên SCTV Phim tổng hợp.

Trong khi số phận trêu chọc cho Min Joo Jung Do Hyung đáp ứng (Oh Min Seok đóng). Tình yêu của cả hai hầu như không nở sớm đảo bởi các lớp phân biệt xã hội. Câu chuyện kịch tính hơn khi Jung Do Hyung đang mang trái tim của Min Joo người yêu cũ.
Gần đây trên mạng, nơi mà các theme hiển thị của ngoại tình. Người vợ sử dụng để những lời cay độc những người đồng tính nói về một người thứ ba. Trong khi một phần ba giữ vì đau khổ như không hài lòng. Làm thế nào không hạnh phúc, đau khổ như mọi người biết nhưng từ chối để tìm con đường riêng của họ ra nhưng chỉ “cố đấm ăn đi”. Gạo nếp là không ăn được, nhưng danh dự của một người phụ nữ đã bị phá vỡ ra rồi.

Tôi tự hỏi tại sao cả hai người phụ nữ đã phải trút tim gan để yêu một người đàn ông không có giá trị nhiều như vậy? Không nhớ quá khứ về những gì họ đã làm cho chúng ta tự lừa dối bản thân mình ngoại tình nhưng đó chỉ là một sự xáo trộn phút, và họ vẫn yêu tôi. Cuộc sống của chúng tôi là những giây phút hiện tại, bây giờ tôi đang bị thương và không hạnh phúc. Hãy nhìn những gì họ đang đem lại cho chúng ta rằng đánh giá giá trị của con người và họ đang đi đến đoạn đường nối tương lai.

Có một câu nói thế này: Ông phản bội chúng tôi trong khi tỉnh táo không bao giờ xứng đáng được tha thứ. Đã được tỉnh táo, được đánh giá là đúng và sai, ánh sáng trọng lượng nặng, nhưng vẫn chấp nhận người phản bội của mình được gọi là người yêu, vợ, chồng, không có gì để tha thứ cho chúng ta là? Thông qua đó, chúng ta càng phải rõ ràng rằng trong tâm trí của mình, ông đã không làm trong những phút mà niềm vui của họ. Họ chấp nhận cho tôi đau đớn để thỏa mãn chính mình. Nó vẫn là những ngôi sao tình yêu?

Tình yêu từ khi nào đã hy sinh đối thủ của mình để được vui vẻ? Xin hãy hiểu, loại tình yêu này không làm tổn thương người mình yêu cho chính mình để được hạnh phúc ở tất cả. Đọc sách này, một nửa thế giới đang lên án tôi, mà tôi không hiểu hôn nhân tan vỡ, ngoại trừ hai con người cũng bị ảnh hưởng. Bạn có thể tin rằng phải hy sinh hạnh phúc của mình để giữ lại người cha của con em mình. Friend, nếu bạn có thể nhớ mẹ Mạnh Tử chuyển nhà ba lần vì cô muốn tránh xa những điều xấu, để có một môi trường sống tốt?

Tại cha không chung thủy cạnh, phản bội lại tất cả và rằng, dối trá, xảo quyệt, đó là môi trường rất tốt? Nhân vật của trẻ em sẽ được định hình bởi những gì ông nhìn thấy, cảm nhận. Bản chất con người, mặc dù cố gắng che giấu sẽ rơi ra ở rất nhiều thông qua hành vi hàng ngày. Bạn 100% tin rằng một người đàn ông xấu xa, mãi mãi có thể là một người cha tốt và dạy dỗ con cái là điều tốt? Tôi chỉ thấy các bà mẹ giữ người đàn ông không ra gì cho cha con em mình đang là trẻ em bị tổn thương và không cho trẻ em.

Thành thật mà nói, tôi yêu những người phụ nữ trong câu chuyện của ba người. Họ không khác gì những con rối trong bộ phim tình cảm của con người. Họ chỉ trích, chiến đấu, sống chết, chỉ để có được người đàn ông mà rõ ràng là họ biết làm thế nào xấu anh ta. Cuộc sống này, người chiến thắng không phải là người có tất cả những gì người đó thậm chí bị mất tất cả, nhưng đã bình tĩnh.

Ngọc cảnh TC

Comments

comments


Loading...