Thế Gian Đạo - VTVCAB1

Thế Gian Đạo - VTVCAB1

Status:
tập 36
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
36 tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
6,469 views
Thông tin phim

Drama, cảm xúc, hành động, Trung Quốc thiết lập Thế Gian Đạo của đạo diễn 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 tập cuối của đạo diễn Thiên Dương Đức Lương Thanh và Lý, Thư nhà văn Li và Chu Thánh Gia đình dài tập 36 với sự tham gia của các diễn viên vô cùng tài năng như Yao Gang, Yao Zhuo Quan Hoài Dương dân, Run Hằng Wu Love, Vincent Chiao, Trần Đức Dung … Bộ phim sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình VTVcab 1 – Giải trí TV lúc 21 giờ 30 phút từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 23/02/2015 và mời bạn bè của bạn để xem.

phim Thế Gian Đạo

Nội dung của bộ phim đạo diễn phim Thế giới diễn ra vào năm 1912 và năm 1930, thời kỳ của dân tộc Trung Hoa được chuyển đổi mới. Các nhân vật chính trong phim là những chất tự – người đàn ông trẻ siêng năng, trung thực, thông minh và dũng cảm. Mỗi cái chết là nhân viên trong bộ phận lưu trữ vốn nổi tiếng Đôi khi Thuy Road, chuyên vận chuyển từ Bình đến phía bắc xa gần nước. Mỗi cái chết là rất quan trọng để giao ông chủ thấy thừa kế của cửa hàng của mình để quản lý. Hơn nữa, ông cũng có Mỹ Anh – vợ chưa cưới của trung thực và khiêm tốn. Nghề nghiệp, yêu toàn vẹn cả hai thế giới, được coi là tù nhân sẽ sống một cuộc sống yên ấm trong cùng một cách thủy thủ tiếng Anh Mỹ. Nhưng trong ngày cưới, các tù nhân đã đột nhiên bị bắt để tính các binh sĩ nghi ngờ ông là gián điệp, chống chính phủ đương nhiệm. Mặc dù ông đã cố gắng để khẳng định mình vô tội nhưng không ai tin. Vì vậy, các tù nhân được đưa đến nhà tù bí mật.

phim the gian dao

phim Thế Gian Đạo vtvcab1

Sau 18 năm cay đắng, giận giữ như tù, cuối cùng cũng thoát khỏi nhà tù và tù tăm tối. Quyết tâm trả thù, các tù nhân trở lại với một bản sắc mới và lần lượt phơi bày bộ mặt thật của những người đã làm tổn thương anh trong quá khứ. Câu chuyện của trò chơi Infernal nằm căng thẳng giữa (Tony Leung) hoạt động bí mật của cảnh sát Trần Vĩnh trong một băng xã hội đen và tội phạm Liu Jian Ming (Andy Lau) bởi băng xã hội này tuck băng đảng vào lực lượng cảnh sát. Để thực hiện nhiệm vụ gián điệp của nó, thế gian Tôn hai người tham gia nhiều hơn và sâu hơn vào tổ chức đối lập và phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn.

Thế Gian Đạo tap cuoi

phim the gian dao vtvcab1

Bộ phim bắt đầu với Vinh và Kiên Ming nói chuyện tại các cửa hàng, nơi làm việc của loa Vinh mà không biết họ là đối thủ. Sau đó, trong một cuộc đàm phán giữa các băng ma cô tên gangster Nam Sam (Tsang) và một đại lý ma túy người Thái, mã Morse nhân sử dụng để thông báo cho các thanh tra cảnh sát Hoàng Chí Thành (Royal Collection Sinh) và nhóm của ông điều tra phá vỡ thỏa thuận này.

xem phim the gian dao

phim Thế Gian Đạo  dài tập với Trung Quốc

Thế Gian Đạo trọn bộ Thế Gian Tôn Giáo Trong thế gian Infernal ba tập I, II và III (tất cả đều có một DVD mái tại VN), nếu thu hút set 1 trong cuộc đối đầu giữa hai người đàn ông trong cuộc, tập 2 hấp dẫn bởi những cuộc thanh trừng giữa các băng đảng Episode 3 thu hút nằm ở đâu? The Space Movie Dao Viewers Infernal III sẽ tương ứng để đáp ứng rất nhiều ngôi sao điện ảnh Hồng Kông trong một bộ phim với nhau (có thể nói rằng hầu hết lịch sử điện ảnh Hồng Kông cho đến nay). Và rõ ràng sự khác biệt ông trùm, phong cách giữa các thế hệ diễn viên đã tạo ra một sức hấp dẫn phong phú: kinh nghiệm của lớp cựu Tsang, Giám đốc Tập đoàn phim thế giới 14/15/16 / 17/18/19/20 Thu Huỳnh Sanh, Trần Đạo Minh; thanh thiếu niên vào chiều cao của Tony Leung, Andy Lau, Leon; quyến rũ của Kelly Chen, Sammi Cheng …

phim the gian dao trung quoc

Tuy nhiên Kiên Ming đã kịp thời cảnh báo về Sâm Hàn Quốc của anh ra lệnh cocaine junior ném xuống biển trước khi cảnh sát có thể tạm giữ tang. Đến thời điểm này việc kiểm tra, lãnh chúa Hàn Quốc Sâm Hoàng nhận ra rằng có một điệp viên trong tổ chức của bạn và bắt đầu một cuộc chạy đua với thời gian để loại bỏ phần mềm gián điệp khác nhau.

Comments

comments