Thành Phố Thiên Thần - CITY OF ANGELS

Thành Phố Thiên Thần - CITY OF ANGELS

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
38 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,095 views
Loading...
Thông tin phim

Phim tâm lý, tình cảm Trung Quốc Thành Phố Thiên Thần  của đạo diễn Dương  Tập 15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27 chiều dài thiết lập để 38 tập cuối sự tham gia của các diễn viên trẻ, xinh đẹp, tài năng và nồng nàn như Ma Su, ứng dụng vật lý nhi khoa, San San Vienna, Vienna Hoàng, Chan Yu Qiao, Li Shen … Bộ phim sẽ mang đến cho bạn những giây phút làm mới bởi diễn xuất nội dung video hấp dẫn và trẻ trung của các diễn viên trẻ tài năng. Chúng tôi mời bạn cùng tham gia cho bộ phim Thành Phố Thiên Thần trên phimLen.com nhé.

Thành Phố Thiên Thần trọn bộ, phim thanh pho thien than, Thành Phố Thiên Thần  tập cuối, phim CITY OF ANGELS, CITY OF ANGELS

phim thành phố thiên thần

Phim  Thành Phố Thiên Thần

Các nội dung của bộ phim Thành Phố Thiên Thần  là câu chuyện của cô 3 Triệu Tấm Item (Candidate Body trẻ em chơi), Chen Shuang (Ma Su đóng) và Sa Sa (Vienna San San đóng) giáo dục phổ thông trung học. Điều gì làm cho mối quan hệ của họ trở nên một vấn đề khi bạn yêu một ai đó với tất cả ba. Nhiều năm sau đó, Quan Sa Sa là một diễn viên nổi tiếng, Triệu Su Hang một luật sư, Chen Shuang cũng đã làm việc tại một cửa hàng cho thuê xe. Lãi Sa Sa mang thai, vì người yêu Giáo dục – cũng như một diễn viên là sự sợ hãi rất phổ biến của trẻ em có ảnh hưởng đến sự nghiệp nên hỏi đi. Rơi hoàn cảnh tương tự, với lý do kinh tế khó khăn, chồng bà Chen Shuang Li Phi Wall (Li Shen đóng) không muốn giữ lại mầm sống đã hình thành.

Thành phố điện ảnh đầy đủ của các thiên thần

phim thành phố thiên thần trọn bộ

Viên San San, Candidate Body trẻ em và luật 3 Fill đảm nhận nhân vật nữ chính. Trong khi đó, cuộc hôn nhân đã lâu nhưng Zhao Su Hằng không thể có con, nhưng chồng cô là con trai duy nhất của gia đình nên luôn chiên gia đình gặp khó khăn. Khi giúp đỡ một vài thủ tục ly hôn được hoàn tất, Zhao Su Hằng nuôi một đứa trẻ bị buộc phải từ bỏ, và đó là những thiên thần xuất hiện giữa ba người phụ nữ.

Được thực hiện trong bộ phim hài phong cách, vấn đề khá chuyên đề, tập hợp dàn diễn viên được nhiều người hâm mộ nhưng khi phát sóng trên truyền hình Chiết Giang (Trung Quốc) từ thứ Hai 28/3, Thành phố thiên thần phim không thu hút được khán giả. Theo sự đánh giá được công bố, chỉ sau một vài tập phim, người xem tỷ lệ giảm xuống dưới, làm cho hầu như không có nữ đạo diễn Dương cảm thấy ngạc nhiên: “Không bao giờ làm lại bộ phim của ông thất bại ngoạn mục như Phim Thành Phố Thiên Thần – City of Angels 2015 trọn Bộ!

Tâm thần tích cực quảng bá bộ phim. Đạo diễn Yang Yang nói rằng đây là một hiện tượng bình thường kể từ trước khi phát sóng, sắp xếp đội chủ động phát triển ở khắp mọi nơi. Có lẽ các nội dung không phải là mới, nhưng cô tin vào sự hấp dẫn của nam diễn viên Li Shen, Viên San San, Ma Su … “Sau này dám làm một bộ phim khá nữa. Không đầu tư, tiền không phải là mời các ngôi sao , chỉ cần đi mua các xếp hạng phim thành công “- nữ giám đốc thẩm vấn gian lận ở giai đoạn lề thống kê của khán giả xem phim thiên thần City.

Thành viên tham gia San San là một bộ phim truyền hình mới City of Angels của nữ đạo diễn Dương. Trong phim, Park San San sẽ có mối quan hệ phức tạp với hai nữ diễn viên khác là Tô Châu và mã ứng dụng bào thai. Một vài ngày trước, các phi hành đoàn Prophet Điểm đến thành phố là tại cơ quan một trung tâm mua sắm để thực hiện các cảnh quay tiếp theo. Khi phóng viên xuất hiện trong phim, nhân Ma Su đang mặc và lái xe taxi. Trong khi đó, Park San San lại xinh đẹp với trang phục kinh doanh sang trọng trang điểm trên khuôn mặt một cách cẩn thận.

Theo kịch bản, xe Ma Su và Vienna San San và va chạm tại các giao lộ. Sau khi biện luận về thất bại, cả hai cô gái xông đến “cánh tay dưới, đùi” với kẻ thù. Các nhân vật của Ma Su nhảy khỏi xe, cầm một chìa khoá để đe dọa Vienna San San. Không ai đưa ra được một, hai cô gái vội vã để chiến đấu và nhờ sự can thiệp của cảnh sát.

Sau nhiều hoạt động không thành công, tình cảm Vienna San San và Ma Su bị mất kiểm soát. Trong cảnh cuối cùng, đẹp 2 này không co rúm người lại khi tấn công kẻ thù. Nhiều lần, Viên San San là Ma Su đã kéo tóc, cắn và trầy xước xung quanh đầu. Do đó, sau khi cảnh này là cả San San và Ma Su viên thậm chí không nhìn vào mắt nhau cả ngày.

Mặc dù có sự hiện diện của một loạt các bộ phim lịch sử nổi tiếng như Cung cấp châu Âu vẹn tỏa sáng, tỏa sáng Cung cấp liên tỉnh, sự giàu có điều lệ của Hoa Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ … nhưng Vienna San San không phải là khán giả. Cô bị chỉ trích vì hành động vô cảm và kém định hình trang phục đẹp, thậm chí còn ít hơn so với các diễn viên. Các fan cũng tin rằng lý do Vienna San San luôn là diễn viên chính của bộ phim là dự án lớn do ủng hộ của người viết, không phải bởi Vũ Sức mạnh thực sự.

Tuy nhiên, Công viên San San đã có những chiến thuật để tạo hình của cô trong bộ phim truyền hình City of Angels (Thành phố thiên thần). Vai trò của các nữ diễn viên nổi tiếng trong bộ phim The Sa Sa, San San viên đã hình thành một trẻ trung, xinh đẹp và dễ thương. Người xem nhận xét Công viên San San hoàn toàn “lột” trong dòng phim hiện đại và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục lựa chọn những bộ phim đẹp của thể loại này chứ không phải là một bộ phim lịch sử.

Xem Full Film Thành Phố Thiên Thần Member Bên cạnh ba xinh đẹp San San, Ma Su và ứng dụng Thể Nhi, City of Angels cũng có sự tham gia của ba diễn viên đẹp trai Li Shen, và ông Hoàng Kiều Vien Chan Vũ. Chiều dài bộ phim 40 tập phim và chiếu trên sóng kênh Giang Tô và Chiết Giang bắt đầu từ 28/3. Chúng tôi mời bạn cùng tham gia cho bộ phim Thành Phố Thiên Thần trên phimLen.com hàng ngày. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


Loading...