Thánh Mẫu Mã Tổ - Thvl2

Thánh Mẫu Mã Tổ - Thvl2

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,712 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Thánh Mẫu Mã Tổ kênh Thvl1 37 Tập cuối Thuyết minh trọn bộ Đài Loan là một bộ là sự thờ phượng thiêng liêng và chủ nghĩa duy tâm trong tất cả chúng ta. Trong thế giới đó, các quy tắc được cho là tồn tại trong một ngày đó là thiên đường trên trái đất bằng một năm để các vị thần trên trời cai trị trái đất nếu không chặt chẽ theo dõi, thế giới sẽ đối mặt với nhiều thảm họa làm cho người đau khổ. Con người sẽ luôn luôn phải đối mặt với mất mùa, đói kém, kèm theo các bệnh truyền nhiễm gây nguy hiểm cho thế giới con người. Trong bộ phim này là một trong những thảm họa đó là Kinh Hà Long Vương đã bị lãng quên nhiệm vụ của mình để làm nên mưa đã gây ra thảm họa lớn cho thế giới con người. Thánh Mẫu Mã Tổ bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh THVL2 lúc 17:00 bắt đầu từ ngày 2015/06/18 cũng được phát sóng trên các khe thời Phimlen.com mời chú ý BNA mong chờ nó.

xem phim thanh mau ma to

Thánh Mẫu Mã Tổ đảm nhận nhiệm vụ làm cho thời tiết tốt cho thời gian, nhưng đồng hồ chỉ đắm mình trong rượu vang, sắc như vậy là sai Bruce nữ đệ tử thực hiện nhiệm vụ đại diện cho họ, không may là ông chỉ huy không chính xác Bruce Nữ ban mưa thực hiện các thảm họa hoành gió sai gọi dân gian nhận. Nhận lệnh của Ngọc Hoàng Thượng Đế, nữ thần Matsu và 2 đệ tử là Lý Nhãn Phong Thiên Thuận và Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách cung cấp naga bắt ông về tội điều trị trên trời.

Synopsis Marian trên mái Matsu Không tuân lệnh, Kinh Hà naga xác định chiến đến cùng, tại di sản người phụ nữ bận rộn Mẹ hiện ra ở Ngọc Phụng, vợ của tù nhân bị kết án oan sai Hoàng Văn Sơn, là những người lính bắt đầu trôi sông, Long vương trốn thoát và nơi ẩn tu phù thủy trong thế giới con người như chân Yew Thong, vì khi nó thống trị thế giới. Và Marian, do Bắc Kinh Hà naga chạy trốn với hai đệ tử nên có thịt người thấp được ngụy trang như thực hành y tế trong khi ở cấp độ đội ngũ nhân viên để phát hiện dấu vết của trời naga bắt đầu trừng phạt. Đặt thế giới con người, do đó, không được sử dụng nhiều phép thuật để tránh các bộ phận cơ thể tiếp xúc với ba giáo viên và học sinh trong nhiều cách suy Marian thủ đoạn độc ác do, bất chấp thủ đoạn của Kinh Hà naga, càng bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc đấu tranh quyền lực đại diện cho hoàng tử Tâm và Prince II, các cuộc tấn công tiêu diệt kẻ ác của ba giáo viên và sinh viên Marian trở ngại ngày càng khó khăn.

phim thanh mau ma to

Thiên Hậu Thánh Mẫu (Kanji: 天后 聖母) hoặc Bà Thiên Hậu, còn được gọi là “Ma Tổ chức” (媽祖), “Nhóm mẫu” (母 祖), hoặc “Thiên Thánh Mẫu” (天上 聖母); là một vị thần quan trọng trong tín ngưỡng của người Việt Trung Quốc Trung Quốc và dân tộc. Cô được coi là vị thần bảo trợ của ngư dân và thuyền viên, đặc biệt tôn kính trong cả Phật giáo và Đạo giáo ở các nước Đông Á, và đặc biệt là ở Đài Loan. Theo các học giả Vương Hồng Sển cô đặt tên là Lâm Mặc Nương, đảo Mi Châu, thuộc Bo Yang (Phước Kiến). Cô sinh ngày 23 tháng 3 tại Biên giới (1044), Nhan Tong Tong triều. Mẹ cô đã có một 14-tháng mang thai mới sanh. Sau đó, tám tuổi cô đọc, thực hành Phật giáo cũ mười năm của cô. Mười ba, thiên nhiên thơ cuộc sống lãnh sự của cô: Võ Y thần xuống đến một “bí mật vị trí thô” và cô tìm thấy một chồng cũ thối dưới thư khác, sau đó được xử lý theo thông lệ ngộ ra rằng cô vẫn được coi là tự nhiên văn trên biển cho ngư dân Mi Châu Đảo.

 

Một lần, cha của cô tên là thuyền Prayer Lam và hai đứa con trai (anh trai của cô), mang theo muối bán tỉnh Giang Tây, giữa thuyền lâm bão lớn … sau đó cô đang ngồi bên cạnh cô và dệt vải trong khi ngủ là thuốc lắc để đi vào cha mình và hai anh em. Cô sử dụng áo cắn chéo của cha, hai tay nắm chặt, giữa và sau đó thúc giục mẹ cô tỉnh dậy sứt môi cô đã trả lời những con sóng cuốn trôi cha của ông biến mất, chỉ có anh ấy đã cứu hai. Kể từ đó, mỗi khi tàu thuyền trên biển bị nạn người đã được gọi đến lời thề của mình. Năm Canh Dần (1110) Sông thụ phong cho cô là “Thiên Hậu Thánh Mẫu”.

Theo các tài liệu khác, cho biết cô sinh năm 960 tại đảo Mi Châu, huyện Bố Điền, phủ Hưng Hóa, tỉnh Phước; là 07 tháng 5 Forest ngư dân [2], còn được gọi là Lâm Thiện Nhân. Ông cô giữ chức vụ Tổng Giám đốc tại Phước Kiến. Khi cô không khóc không sinh ra la, vì vậy nó được gọi là Mặc Nương (“Girl im lặng”). Nổi tiếng bơi giỏi từ tuổi 15. Ở tuổi 16, Lin Thậm chí Nương đã lên 2 miếng “Tại thích hợp” (bùa vẽ trên miếng đồng) dưới giếng và hành nghề theo, nên trở thành phép lạ nổi tiếng và thông qua những điều đó nằm ngoài giải cứu biển và tuyển dụng và nhạy cảm tinh thần hiếu ác (như 2 thanh thiếu niên và phong cách nhĩ Thuận Thiên nhãn) được nhắc lại. Có hai giả thuyết khác nhau về tuổi của mình bị mất, lý thuyết cho thấy rằng cô đã chết trong 987 khi 28 tuổi, khi cô đã bay đến vùng núi và bầu trời, một giả thuyết khác nói rằng cô đã qua đời ở tuổi 16 trong khi bơi ra biển để tìm lại người cha của mình . Sau cái chết của cô được dân làng biết ơn, tôn thờ là “Tinh thần nhẹ nhàng nữ” và xây dựng đền thờ. Sông triều đại phong bà là “nữ thần”, “Nam Hải thần” Cao Tông nhà Tống phong cách của cô “Huệ Linh Chiểu Ung Sung Lady”. Các nhân thọ nhóm Nguyên mệnh danh là “Trước khi Thiên Linh Hồ Quốc Phi”. Sau room “Thiên Hậu” trong cuộc sống Khang Hy (nhà Thanh).

PhimLen

Comments

comments


Loading...