Thanh Kiếm Tiềm Long - thanh kiem tang long

Thanh Kiếm Tiềm Long - thanh kiem tang long

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
2,742 views
Loading...
Thông tin phim

Thanh Kiếm Tiềm Long dài 20 tập  (trọn bộ) là một trong những bộ phim lịch sử nổi bật nhất của điện ảnh Hồng Kông trong những năm 90 trong phim cũng được biết đến với một khán giả gọi là Tam Daddy Long Sword Hội Y. Lai Movie “Thanh Kiếm Tiềm Long “20 tập sẽ được phát sóng hàng ngày vào lúc 18h15 phút trên kênh SCTV 9 bắt đầu từ ngày 19/04/2015.
Bộ phim với sự tham gia của nam diễn viên kỳ cựu của TVB như Dieu Van Dam, Hoa Kỳ Phoenix Li, Xiao Liang Bang, hạn Ha Sinh Bửu Lâm … Họ đã góp phần vào sự thành công của các bộ phim thông qua khả năng khéo léo để hóa thân vào nhân vật cá tính mang tính biểu tượng nhất.

Thanh Kiếm Tiềm Long
“Thanh Kiếm Tiềm Long” kể về câu chuyện của nhân vật Lai Bo Y (thực hiện bởi Van Dam Noble), xuất thân trong một gia đình của kỹ thuật số chuyên nghiệp, do tính chất của nghề này để gia đình có thể đoán trước thiên thể và không thể tiết lộ cho ông cha để Bộ quyết định không bắt đầu đào tạo cho con cái của họ

Thanh Kiếm Tiềm Long

Nhưng nhờ ơn trời, Lai Bo Y Mộng Ông đã truyền bá tinh hoa Hồi giáo và đời kế thừa tiềm năng thanh tìm kiếm Long. Với tham vọng lớn và khát vọng của một người đàn ông đeo mặt trời đạp đất nên để Bộ quyết định sử dụng thanh kiếm quý này ra rằng một nửa số nhân viên, trình độ cán bộ nghiên cứu cho nước cho dân

Thanh Kiếm Tiềm Long
Tiềm năng Long Sword
Lai Bo Ông đã sử dụng Vương Khang kỹ thuật số của mình cứu nạn tại địa điểm này, đẩy lùi quân Kim nên sau khi hòa bình Lai Y cha được bổ nhiệm làm Bộ phận Khang United Nations. Điều này đã tạo ra ghen tị tuyệt vời Phó Yeung (do Hà Biology Bửu), một người bạn thân của Lai Bo Y.
Tiềm năng Long Sword
Và ngược Yeung sẽ sử dụng mưu mẹo và thủ thuật làm thế nào để hạ bệ be Lai Bo Y, mời quý vị và khán giả của bạn để xem 20 tập phim của series “Tiềm năng Long Sword” ẩn!

Comments

comments


Loading...