Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Đang cập nhật

Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - Đang cập nhật

Status:
HD
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 60
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
4,452 views
Thông tin phim

Phim Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết tập 60 cuối trọn bộ Trung Quốc là một bộ phim về cuộc đời và tình yêu của những sọc trắng gọi là tình yêu Yang (Dương Tử), White Love Travel vô tình gặp Hua Tuyên (Tú Gia Gia đóng) và người anh hùng của trạm dừng (Hà Đỗ Quyên đóng) cứu người trong hoa đào lễ và yêu anh ấy. Tuy nhiên, qua một thời gian ngắn đẹp (2 ông bà cưới nhau) Hứa Tuyên bị bệnh nặng khiến tình yêu trắng yêu trộm cắp bản thảo và vi phạm các quy tắc không được phép gặp Hứa Tuyến.

Nói đến Hứa Tuyền, sau khi anh bình phục vì bệnh tật, anh nhớ lại câu chuyện cũ, một cơ thể duy nhất tìm thấy Tình yêu. Anh không biết rằng anh trai anh đã dụ dỗ anh từ lâu, để ngăn chặn sự hỗn loạn, thả con rồng với mục đích phá hủy tình yêu của Promise và Promise nhưng không làm hại đến con người.

Do đó, Little White Rabbit phải hy sinh bản thân cho Tiểu (Mao Tuấn Tuấn) để giữ mình tại Tháp Lệ Phong và vĩnh viễn không gặp lại nhau nữa. Hua Tuyên đau tim không sống, không giấu lẩn ẩn ẩn trần Thích Thiện Lâm. Little Qing nghe Love Love đề nghị trở về vùng núi canh tác (hoặc có thể là cái chết đan tự hủy). 20 năm sau, White Love lại nhìn thấy mặt trời, khiến cho kết quả tương tự Hua Xuen đã tan biến. Qi Seamstress tuyệt đối tự do trong Phật

Comments

comments