Thần Y - VTV2

Thần Y - VTV2

Status:
24 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
10,635 views
Thông tin phim

Phim Thần Y VTV2 24 tập cuối Trọn Bộ Thuyêt minh Hàn quốc với nội dung chàng trai từ quá khứ Choi Young được các quan chức thời xưa mở cổng thời gian và đưa chàng đến hiện tại, để tìm thần y chữa bệnh cho vua của anh, khi tới hiện đại mọi người đã ngơ ngác nhìn anh. Và anh đã bắt một cô gái bác sĩ trẻ đem về chữa bệnh cho vua của mình, những đều kì là và oán ân sẽ xảy ra tại cuộc sống thời xưa cổ đại, phim sẽ được chiếu lúc 19hoo hằng ngày trên Tapcuoi.net

thần y

Một năm trước, tôi đã gặp và làm quen với một người đàn ông trong một thời gian tôi đã ngồi lãnh đạo cơ quan. Thực ra, lúc đầu tôi không phải là đặc biệt ấn tượng, nhưng đôi khi sau đó, chúng tôi vẫn liên lạc với nhau và tất cả đều do sáng kiến của mình. Bất cứ khi nào có cơ hội anh nhắn tin cho tôi nói chuyện và thỉnh thoảng mời uống nước.

phim thần y

Một vài năm không một lần tôi đồng ý với anh ta đi uống nước nhưng có lẽ do “mưa lâu thấm” nên gần đây tôi đã nhận lời đi. Nhiều lần chúng tôi đi ra ngoài với nhau để có cảm giác phát triển. Tôi thấy mong muốn của mình trong mỗi từ, cử chỉ, ông đã không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Tôi thấy tình yêu của mình cho anh ta ngày càng tăng lên.

Comments

comments