Thái Cực Môn - Đang cập nhật

Thái Cực Môn - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 1
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,440 views
Loading...
Thông tin phim

40 tâp cuối của phim  Thái Cực Môn Trung Quốc vào năm 2015, một bộ phim về võ thuật cùng cực, phim thành công sau khi danh tính của đạo diễn Trung Quốc tài năng, để nói về võ thuật trường, bộ phim sẽ có tại trong Phimlen.com

Thái Cực Môn

Phần Thái Cực Môn, thái cực sinh đôi Comfort, Lương Nghi sinh ra tư tưởng (chân, tay), đối tượng sinh Bát Tu Monster (tám chân tay gấp lại của căng: Các tên xuất phát từ thái cực Taiji Mon trong tư tưởng và học thuyết Chu Yin-Yang chăm sóc ), Bagua quẻ biến 64 … “Crown” ở đây có nghĩa là lớn, “cực” có nghĩa là điểm khởi đầu. Taiji đồ nói “Infinity rằng thái cực”. Sử dụng cách Tao thở bụng, tai chi làm cho trường học việc thâm rối loạn hô hấp, tăng sức mạnh, tạo thành một đặc điểm phức tạp trong võ thuật. Tất cả những động quyền mịn màng và mềm mại, cần có những viên kim cương, hợp nhất với các lý thuyết âm dương kinh tuyến. Tai Chi đã trở thành một bài tập trong các phương pháp bên ngoài tương ứng, hình thức và tâm kết hợp.

phim thái cực môn

Định nghĩa chính của Taiji Mon mô phỏng các hiện tượng tự nhiên. Nhiều di chuyển theo hình thức nhiều hơn hoặc ít hơn tất cả các tính năng lãng mạn và nhân văn, như: văn thư (tức là chuyển động xoay cánh tay như những đám mây trắng cuộn xoay giữa màu xanh), sản lượng nhà máy cẩu trắng (cẩu vui múa), ngọc trai xuyên thoa nữ (cô gái mặc quần áo) , chuyển mình tất cả các liên kết (lá sen trước gió), như phong cách tự đóng (như gió thổi cánh cửa đóng), hải quan với ánh sáng (kim đáy bể)  Tai Chi cũng là chủ đề của các ứng dụng trong nước, rất sâu sắc và sâu, với nhiều tâm trí của mình phương pháp đó phải có ghi nhớ để kiểm tra sự phát triển và ứng dụng có hiệu quả. Mặc dù chỉ có một quyền di chuyển đơn giản nhưng người tập sự phải trải qua một quá trình dài tập rất mới của sự hiểu biết pháp luật.

Minh Hiền

Comments

comments


Loading...