Tha Thứ Cho Anh - tha thu cho anh

Tha Thứ Cho Anh - tha thu cho anh

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
8,078 views
Loading...
Thông tin phim

“Tha Thứ Cho Anh” (Tập 38 cuối) là một trong những bộ phim truyền hình hấp dẫn nhất của điện ảnh Việt Nam trong năm 2012. Bộ phim là một câu chuyện đầy kịch tính về tình yêu của hai nhân vật yêu nhau một lần trước khi một số bị mất trong vòng xoáy của sự thù hận.

Bộ phim có sự tham gia với sự tham gia diễn viên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích như Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt Thanh Duoc, Thủy Ju, Quynh Nhu và một số diễn viên khác. Họ đã đóng góp vào sự thành công của các bộ phim thông qua một tài năng diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn của mình.

“Tha Thứ Cho Anh” xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính là Lâm và Nhật Bản trong cuộc sống nhiều hơn vốn khó khăn và đầy thử thách và giảm họ là một cô gái ngây thơ, tình yêu luôn rất lạc quan về cuộc sống và nghệ thuật đam mê mặc dù cô là sinh viên kinh tế. Cuộc sống của Lam luôn là màu hồng vì mọi thứ diễn ra tốt đẹp, cô ấy có đủ đời sống vật chất và hạnh phúc trong tình yêu thương của cha mẹ.


Mọi thứ thay đổi khi trợ lý rối loạn nhịp tim chàng trai Lam cha mình là người Nhật, ai có thể ngờ rằng các cặp vợ chồng luôn luôn mâu thuẫn và xung đột lại rơi vào tình yêu với nhau. Nhật Bản là một người đàn ông đẹp trai, rất thông minh, biết cách chiều chuộng bạn gái của mình. Lam Dường như tôi có tất cả mọi thứ trên thế giới để yêu cô ấy, và Nhật Bản đang phát triển theo hướng tích cực.

Nhưng một cô gái ngây thơ như Lâm làm thế nào để bạn biết rằng đằng sau những tình yêu nồng nhiệt của Nhật Bản là một âm mưu trả thù khủng khiếp mà Nhật Bản muốn tù nhân đã giết mẹ của mình, đó là cha không ai khác của Lam. Nhật Bản mặc dù yếu Lam nhưng ông không bao giờ quên mối hận gia đình của mình và tình yêu của mình đối với Thái Lan đứng cầm một ngã tư.

Kỳ là một người bạn thân của người Nhật, họ đã làm việc chặt chẽ với nhau từ khi còn nhỏ. Nhật Bản luôn luôn nhìn thấy Kỳ như anh em nhưng như người đồng tính United Kingdom luôn hiểu sự chiếm đóng của Nhật Bản, và ông đã luôn ủng hộ bạn bè của mình trong sự trả thù.

Cuối cùng căm thù của Nhật Bản đã giành được tình yêu mà anh đã dành cho Lâm. Lam như người đã chết, biết những việc mà người đàn ông cô yêu thương cho cha cô hết mực. Sau đó, khi bức màn bí mật được tiết lộ, đó là thời gian để nhận ra Nhật Bản hối hận làm cho tất cả những hiểu lầm.

Như những sai lầm mà Nhật Bản đã quá lớn, gia đình Lâm bị phá sản cha cô qua đời. Cô đã rất xuống, choáng váng và ghét Nhật Bản. Cô đã kết hôn với một người nào khác để có thể giúp đỡ gia đình tôi và lần này Nhật Bản đã cố gắng để giữ lại tình yêu từ Lâm. Khi bị mất tất cả tình yêu, lòng tự trọng của một người đàn ông Nhật Bản tự tử để chấm dứt cuộc sống và may mắn thay, ông đã được cứu sống.

Nhật Lâm mang nhiều hận thù trái tim này, cô cũng cho ông khá tình yêu, tìm thấy tình yêu trong đau khổ, cô đã dành chăm sóc và tư vấn cho anh ta. Liệu rằng Lam đủ vị tha để bỏ qua tất cả những sai lầm của Nhật Bản hay không?

Phim Len

Comments

comments


Loading...