Tế Công Phần 3 - VTV2

Tế Công Phần 3 - VTV2

Status:
Thuyết Minh
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 1 - 2
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
20,718 views
Thông tin phim

Xem Phim Tế Công Phần 3 VTV2 3/4/5/6/7/8 tập cuối Thuyết minh với thể loại cổ trang thần thoại mới mẽ phim te cong phan 3 nói về hài ước của các nhân vật thông qua đó răng dạy đạo lý cái sai đúng của con người xưa, ai ở ác sẽ bị quả báo và hay làm người tốt. Với nhân vật Tế điên mọi người thường hay gọi ông là một tế công chuyên làm việc chính nghĩa và giúp người dân không bị mù quán tới cái ác.

phim te cong phan 3

Phim Tế Công Phần 3 có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng xứ Đài như Trần Hạo Dân, Lâm Tử Thông, Diệp Tân, Trương Lượng, Lâm Giang Quốc, Thôi Lâm, Diêu Địch, Đỗ Nguyệt Đình, Đặng Thiên Tình, Mục Đình Đình… Bộ phim là câu chuyện kể về nhân vật có thật tên là Tế Công. Anh là nhân vật có tính cách phóng khoáng, thích uống rượu, mê ăn thịt chó và có những việc làm không giống ai nên người đời thường gọi ông là Tế Điên. Bên cạnh những điểm khác người này thì mọi người không thể phủ nhận Tế Công là một người tỉnh táo, tư bi, tốt bụng và hay giúp đời.

te cong phan 3 tap cuoi

 

Phim Te Cong VTV2 Vẫn biết là cuộc đời có gặp gỡ rồi chia ly nhưng nếu biết vậy cô sẽ không chọn gặp gỡ bởi ký ức cùng nỗi đau để lại trong trái tim cô là quá lớn. Làm sao cô quên được anh, làm sao cô quên được tinh yêu nơi anh. Hình dung anh đã chiếm trọn trái tim cô dù anh không còn bên cô như ngày nào. Cô biết không thể vẽ lại bức tranh của kí ức nhưng những hoài niệm về một tình yêu đẹp thì luôn in dấu đậm sâu trong tâm trí cô. Mỗi khi mệt mỏi hay yếu đuối trước khó khăn của cuộc sống cô lại để cho hình ảnh anh, quá khứ về anh làm nơi tựa gối trái tim nhỏ bẻ của mình.
 phim te cong tron bo thuyet minh
Những năm tháng không còn anh bên cạnh, cô cô đơn lầm lũi đi về trên những con đường, nhặt lại cho mình những kỷ niệm ngọt ngào lẫn những hạnh phúc giản đơn bên anh. Bầu khí quyển để cô sống chỉ có vậy. Dường như cô đang để mình tự trôi trong dòng nước mang tên thời gian mang tên cuộc đời này. Đã biết bao lần cô ngồi nơi chiếc bàn quen thuộc trong quán nhỏ và vẫn gọi hai tách cà phê đắng. Từ ngày anh rời xa cô cô mới tập uống cà phê không đường, nó không ngọt như cà phê sữa mà cô hay uống, cô uống những ngụm cà phê đắng để tự cảm nhận rằng anh vẫn còn ở đây, đang ở trước mặt cô, đang uống cà phê và mỉm cười với cô một nụ cười ấm áp.
xem phim te cong phan 3 thuyet minh tap cuoi
Với những tình tiết mới nhất tại phần 3 phim te cong sẽ đem lại cho các bạn một cảm giác mới lạ và hấp dẫn nhất mời các bạn theo dõi lúc 19h00 hằng ngày tại VTV2

Comments

comments