Tay chơi miệt vườn - Đang cập nhật

Tay chơi miệt vườn - Đang cập nhật

Status:
33 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,475 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Tay chơi miệt vườn VTVCab2 32 Tập cuối Phim hài hước Việt Nam nói về 3 anh chàng nông dân miền tây họ có rất nhiều đất ruộng từ xưa, rồi một hôm bất ngờ nghe tin đất của họ được quy hoạch để làm dự án và sẽ đền bù số tiền lớn cho 3 anh chàng này từ đó cả 3 trờ thành tỷ phú , họ đã vui mừng và lên kế hoạch đổi đời lên thành phố ăn chơi trở thành một đại gia thứ thiệt

Tuy nhiên, với sự thiếu định hướng của kế hoạch tư duy và chi tiêu một cách vô nghĩa làm gia đình và người thân của họ phải chịu nhiều phiền hà, dao động dường như không thể vượt qua … cuối cùng, tất cả khó khăn chỉ loại bỏ khi một trong số họ tìm thấy cách tốt nhất để thích ứng với hoàn cảnh hiện tại: để đi lên và làm giàu bằng năng lượng, sự sáng tạo của nhân viên, không phải từ số tiền rơi từ trên trời …

Anh đào đẹp Thị Thùy Dương chơi, con gái út của ông, Mini, không có được một nền giáo dục, nhưng chỉ tụ tập ăn chơi. Cô thầm thích Danh sách (Phùng Ngọc Huy), nhưng ông hỏi một cô gái khác để đâm chán nản, đua đòi ăn chơi và phá hoại.

Danh sách (Phùng Ngọc Huy) được coi như tiền bồi thường bằng tiền từ trên trời rơi xuống nên luôn luôn tìm cách tống tiền cha. Ngài yêu thương Hàn Quốc (Vân Anh), con gái của Tổ chức hiền lành của mình.

Với chiều dài 33 tập, “chơi tay miệt vườn” là một bức tranh hài hước, sống động nhưng đầy ý nghĩa và nhân văn về đời sống nông thôn và cuộc sống của người nông dân trong thời kỳ đổi mới.

Comments

comments


Loading...