Tập 42a cô dâu 8 tuổi p8 bản dịch - Đang cập nhật

Tập 42a cô dâu 8 tuổi p8 bản dịch - Đang cập nhật

Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
90
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
927 views
Loading...
Thông tin phim

Tập phim co dau 8 tuoi tap 42 a cô dâu 8 tuổi p8 bản dịch

Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=CnZ-RPWBuyc

Tập phim bắt đầu với cảnh Ira đi tìm Shiv và Anandi. Meenu nói họ đang đợi bên ngoài xe. Ira nói Meenu và Alok đi cùng nhưng họ nói họ thích ở nhà hơn. Alok hỏi Meenu sao bà không đi cùng với Ira. Meenu nói bà không muốn nhớ lại quá khứ và muốn quên nó. Alok nói ông cũng không có động lực để đến đó. Shiv có bài phát biểu ở buổi họp quan trọng ở bệnh viện. Anh nói anh được sinh ra ở bệnh viện này và anh chào đón các vị khách đến đây. Anh nói bệnh viện này là một bệnh viện nhân đạo và tự hào vì các y bác sỹ ở đây vì họ là đại diện cho sự nhân đạo và lòng tốt. Anh cảm ơn tất cả mọi người.

Bác sĩ phát biểu và nói rằng ông muốn tôn vinh những nhân viên đầu tiên, những người đã dành cả 20 năm cuộc đời mình ở đây. Ông mời Sarla (một y tá đã nghỉ hưu, người trực tiếp đỡ đẻ cho Ira 30 năm về trước) trên sân khấu. Shiv tặng cho Sarla một bó hoa. Bà cảm ơn anh. Ira nói với Anandi rằng bà là y tá, người đã giúp các bác sĩ trong các ca đỡ đẻ. Bà nói rằng bà muốn gặp bà ấy. Ira đến và chào Sarla. Sarla nói rằng bà không nhận ra ai. Ira nói, bà đã hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình kiểm tra sức khỏe của tôi. Bà nói rằng tôi là Iravati Shekhar. Sarla bị sốc. Bà nói rằng tôi không thể quên cô, lần đỡ đẻ cho cô là lần cuối cùng của tôi vì sau đó tôi đã không có đủ can đảm để làm nữa. Tôi không thể đem đến hạnh phúc cho cô, cô đã mang bầu một đứa bé gái nhưng bà đã sinh ra đời một đứa bé đã chết. Ira sốc và nói rằng chắc bà đang nhầm lẫn. Con tôi vẫn khỏe mạnh và còn sống. Tôi muốn gặp bà nhưng thời điểm đó bà đã đi rồi. Ira nói rằng bà sẽ cho bà ấy thấy con trai mình và gọi Shiv. Sarla sửng sốt. Ira giới thiệu Sarla với Shiv và nói rằng con đã đến với thế giới này nhờ bàn tay của bà Sarla đây. Sarla ban phước cho anh, nhưng vẫn còn bị sốc.

 

Jagdish nói với Ganga rằng tại sao cô muốn ở nhà, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Ganga nói rằng cô muốn ở nhà và làm các nghĩa vụ của cô. Sumitra mang thức ăn cho Ganga. Bà nói rằng cô đã không ăn bất cứ thứ gì kể từ khi xảy ra tai nạn. Jagdish nói mẹ không mang gì cho con ăn sao. Ganga nói rằng cô không đói. Sumitra nói cô quên đi những gì đã xảy ra trước đó. Sumitra nói với cô rằng rắc rối đến rồi sẽ đi. Jagdish nói con cũng đã nói như vậy. Ganga nói rằng quyết định đi làm việc và để Mannu ở nhà là không đúng. Cô nói cô sẽ không đi học. Dadisa đến và nói, cháu không tin tưởng mọi người sao. Ganga nói không, và nói Mannu thật may mắn khi được mọi người thương yêu. Sumitra nói Mannu là một phần của gia đình chúng ta, chúng ta sẽ chăm sóc nó. Sumitra nói, có vẻ như Ganga đã mất niềm tin vào mọ người. Ganga nói rằng cô đã tự hỏi, làm thế nào cô sẽ xử lý nhà và làm việc. Dadisa nói rằng cháu đã xử lý nó trước kia rồi và tại sao bây giờ cháu lại không làm được. Bà yêu cầu cô đi làm và để lại Mannu với họ. Dadisa nói rằng cháu là người may mắn vì có được mẹ chồng như Sumitra. Ganga cười.

Ira hạnh phúc và nói rằng nhiều người có được cuộc sống ở đây. Sarla đang nói chuyện với một số phụ nữ và nói rằng bà không thể bị nhầm lẫn. Bà đã cố gắng để hồi sinh em bé, nhưng có thể không phải là em bé chết trong bụng mẹ. Anandi nghe tất cả mọi thứ. Người phụ nữ nói, có thể bà bị nhầm lẫn. Tôi nghĩ rằng cô ấy không phải là người đó. Bà nói rằng cậu bé bây giờ là thanh tra và là thành viên quan trọng của chính phủ . Sarla nói bà biết về người chồng của Ira tên là Alok và Ira đã nói rằng sẽ đem saree banarasi tới cho bà sau khi sinh. Anandi sốc. Sarla nói rằng tôi đã không gặp cô ấy vì tôi đã không có can đảm. Tôi rời bệnh viện này sau khi vụ việc đó. Người phụ nữ đó nói rằng tôi nhớ tất cả mọi thứ như bà nói, bà đã không thể mang lại hạnh phúc cho bệnh nhân cuối cùng.

Ganga nói rằng cô sẽ mang trà cho anh. Jagdish nắm tay cô ấy và nói rằng trái đất vẫn quay nhưng anh vẫn đứng nguyên vị trí. Khi nào cô sẽ thăng chức cho anh? Anh là bác sĩ cho tất cả mọi người và cô nên gọi anh là Jagdish. Ganga nói làm sao cô có thể gọi anh bằng tên được. Jagdish nói cô hãy gọi anh bằng honey hay tình yêu ngọt ngào … :)) vv Ganga nói không. Jagdish nói cô gọi anh theo phong cách ngày xưa, như oji, loji …. vv. Jagdish nói rằng và anh sẽ sẽ gọi em là chị khi ở bệnh viện. Ganga mỉm cười.

Ira nói với mọi người rằng sau bài phát biểu của Shiv, bà quên rằng bà đang ở trong bệnh viện. Meenu ca ngợi Shiv và ban phước cho anh. Daddu nói uy tín của Shiv và hỏi Shiv, anh có nhớ rằng ông đã từng nói với anh về những người dũng cảm. Shiv nói có và nói cho dù anh là ai thì anh cũng vì gia đình. Ira nói một cái gì đó kỳ lạ đã xảy ra, rằng bà đã gặp cô y tá đã giúp bà lúc sinh đẻ, là người thích saree banarasi của bà. Bà nói rằng bà đã gặp bà ấy hôm nay và tên bà ấy là Sarla.

Anandi nhớ lại. Alok và Meenu bị sốc. Ira nói rằng bà thậm chí đã hứa với bà ấy là sẽ tặng banarasi saree cho bà ấy.

Comments

comments


Loading...