Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ - Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ

Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ - Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ

Status:
tập 43
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
43/50 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10,235 views
Thông tin phim

Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ  tập 33/34/35/363/7/38/39,40,41,4,2,43,45,44 dài 50 tập cuối(thuyết minh) là một bộ phim võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc. Phim nói về bốn cao thủ nổi tiếng nhất Trung Hoa thời bấy giờ, phim võ thuật và kỷ xảo dàn dựng một cách công phu đẹp nhất khiến người xem phải ngây ngất. Hiện giờ bộ phim đã ra nhiều trailer người xem rất mong chờ bộ phim này ra mắt trong vài ngày tới. Với dàn diễn viên trẻ đẹp là thần tượng của nhiều kháng giả ở Việt Nam. Trong phim có An Thế Cảnh một người có chức quyền lớn trong triều đình. An Thế Cảnh người hiểm độc mưu mô muốn chiếm đạt mọi thứ trong triều đình, đã làm nhiều tội ác để chia rẻ các anh hùng trong thiên hạ. Trong phiên bản phim Tứ Đại Danh Bộ 2015 này có đạo diễn đã xây dựng những nhân vật anh hùng nổi tiếng. Có cá tính mạnh mẻ, luôn luôn bảo vệ chính nghĩa.

+

Trong phim “Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ” 2015 trong đó có bốn nhân vật có nhiều hoàn cảnh xuất thân khác nhau. Chúng ta cùng xem lại thành tích và cuộc đời của từng người. Người đầu tiên là Lãnh Huyết là người sống từ nguồn sửa những con sói hung dử, từ nhỏ anh đã mồ côi cha mẹ nên tính tình rất khó, nhưng được anh em trong nhóm đưa lên làm đại ca trong nhóm Tứ Đại Danh Bộ. Lãnh Huyết có tính nóng mọi người thấy anh là thấy sự sợ hải trong người, nhưng anh có một tấm lòng nhân hậu luôn giúp đở mọi người. Người anh em trong nhóm có số phận bất hạnh nhất là Vộ Tình, tuổi thơ anh đầy bất hạnh, anh bị tàn tật đôi chân của mình. Nhưng vật nổi tiếng nhất trong nhóm là Thiết Thủ người có mạnh danh là cú đấm thép. Với cặp song đao của mình thì anh có thể lấy mạng đổi thủ mình trong giây lác.

Dynasty trung-Ming, Gia Cát Thiên Chúa Houfu điện là máu lạnh, tôi đánh giá The Bốn người đàn ông, Zhuiming, tàn nhẫn, Tieshou bốn bảo vệ thủ đô. Chu cô gái được giải cứu từ đường phố lạnh huyết thống, tránh xa các đường phố và tôi đánh giá cao là Gia Cát Lượng, bỏ lại nền văn hóa của chính phủ. Máu lạnh và giả mạo để cuộc sống đi từ đường phố vì vậy số phận, hai xung đột cá nhân, hiểu lầm tiếp tục, nhưng Yuanjialuzhai. Shi Chu mất tích từ các nhiệm vụ quen thuộc, trong máu lạnh trong trái tim của mình đã bắt đầu xem xét cảm xúc của mình, để tìm hiểu từ các đường phố, hai người đã trải qua khó khăn với nhau, kẻ thù gặp gỡ đóng khung, không từ bỏ nhau khi gặp khó khăn, và cuối cùng là hai trái tim lại với nhau. Pera Geng hoàng tử cong loại trừ tạo ra sự hỗn loạn nứt Yuxi Bốn trường hợp Pera Geng ổ sản xuất ,, trường hợp Fox, tùy thuộc vào Pera Geng Bốn là đối thủ. Goddess bắt Kyi đã dành ra khỏi lòng của máu lạnh, ngay từ tim ghen tuông đường phố, sau khi Pera sẽ một lần nữa sử dụng Geng, The Four đối phó với nhau. Chu khỏi đám đông và đường máu lạnh với nhau, cho Fuan Shi Geng. Ji mất đi cách của họ, thời điểm quan trọng của các vụ ám sát Pera Geng làm Gia Cát Lượng là sự tha thứ của tôi. Chu từ đường phố và máu lạnh đã kết hôn, ba người kia đã bị bắt giữ cũng có số phận của mình, Ji ném hoa ra khỏi bóng tối của tình yêu.

Comments

comments