Tân Một Thoáng Mộng Mơ - tan mot thoang mong mo sctv 11

Tân Một Thoáng Mộng Mơ - tan mot thoang mong mo sctv 11

Status:
trọn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
46 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
25,543 views
Thông tin phim

Tân Một Thoáng Mộng Mơ  46 tập phim cuối (lồng tiếng) đã được phát sóng trên SCTV11 phim Trung Quốc về tình yêu vợ chồng, việc trích trong tình yêu, khi tình yêu người ta tìm cách để tận dụng thích hợp mặc dù họ không yêu chính mình, bộ phim “Một thoáng mơ Tân “lồng tiếng cho niềm tin phổ biến của tình yêu trung thành, sự hy sinh và trách nhiệm của người đàn ông trong bộ phim này.

Mở phim nói về cô gái, lục bình, lục bình sống trong một gia đình nghệ thuật. Cô có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, cuộc sống gia đình để yêu thương nhiều như cha mẹ của họ. Nhưng rồi một ngày, cô đã có một tai nạn đã lấy đi tất cả mọi thứ cô có, một tương lai tươi sáng của những người yêu nghệ thuật, cuộc sống giả trêu chọc cô ấy rất nhiều ..

Khi cô Hyacinth tai nạn, đã tìm cách chiếm đoạt người mình yêu. Bà cho biết, Sở Liêm, bởi vì ông đã có một tai nạn, nhưng tôi thích điều này. Vụ Liêm chính là sống có trách nhiệm như vậy chỉ cần nghĩ rằng tất cả là lỗi của mình, ông đã cống hiến yêu Hyacinth. Dứt tình yêu của bạn, một người đàn ông chịu trách nhiệm cho tất cả mọi người. Hyacinth đã chiếm đoạt tình yêu của em gái mình, vì sự ích kỷ đã tách hai người yêu nhau thắm thiết.

Lang Zi là em gái của Hyacinth vô cùng đau khổ, nhưng cho đến nay nó xuất hiện một anh chàng ngồi phục hồi liên tục, tình trạng xã hội trong tình yêu với cô ấy trong đêm. Hai trái tim thông qua Play trong các quyết định để tránh những kí ức đau đớn của người yêu mình. Sau đó, nó đã xảy ra nhiều phức tạp, do đó nhiều hơn để mời các bạn xem các tập phim tiếp theo 46 Một thoáng mơ Tân.

Comments

comments