Tân Lạc Thần Truyền Kỳ - vtv3

Tân Lạc Thần Truyền Kỳ - vtv3

Status:
tập 68/68
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
13,851 views
Loading...
Thông tin phim

VTV3 Tân Lạc Thần Truyền Kỳ 68 tập cuối thuyết minh trọn bộ nói về cảnh quay cổ trang thời xưa Trung Quốc Lý Diệp Phong 2015 đạo diễn tài Li Ye Feng trang phục chỉ dành cho các công việc xảo quyệt tuyệt của tam giác tình yêu 3 người vợ của Tào Tháo. Phim miêu cảnh quay và kỹ xảo thời xưa và đẹp nhất mời các bạn về phimlen.com

Tân Lạc Thần Truyền Kỳ

 

Tân Lạc Thần Truyền Kỳ Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ tay ba của Chân Mật khẩu (Li Y Hiểu) và 2 con trai của Cao Cao Cao Pi (Zhang Di) và Cao Zhi (Dương). Cao Zhi Chan Mat và các bức tranh đó là đôi đang mơ kiến ​​trúc từ thời thơ ấu, nhưng vì Soto Phi – những người sẽ thừa kế ngai Password áp Cao Zhen.

Tân Lạc Thần Truyền Kỳ

Cao Cao có 3 con trai Cao Pi, Cao Cao và Chương trình Lương thực. Họ là nguồn nhân lực của đất nước, trong một cuộc tấn công thời gian Hà Bắc, họ nhấn địa chỉ liên lạc của họ là anh em nên đỗ Upper Park bắt đầu hôn thê của mình đã được ngăn chặn vũ điệu rượu và cha con họ Soto.

Tân Lạc Thần Truyền Kỳ

Ngay từ lần đầu tiên họ gặp nhau, yêu nhau với Cao Phi cô Chân đẹp Mật ong, điều này làm cho rất tức giận Cao Cao và Cao Pi vé Nam Bình dẫn đầu quân đội của mình lên các tội lỗi.

Tân Lạc Thần Truyền Kỳ

Tân Lạc Thần Truyền Kỳ

Privacy chân đủ thông minh để biết rằng sự thất bại Viên Thượng và cô sẽ rơi vào tay của Cao Cao nên Chân Mật khẩu đã quyết định treo cổ tự vẫn để bảo vệ đức khiết tịnh. Cô may mắn được Cao Zhi và giữ cô ấy ở bên cạnh để bảo vệ bàn chân phải của mình.

Cần Sa

Comments

comments


Loading...