Tân Bát Tiên Truyền Kỳ - SCTV

Tân Bát Tiên Truyền Kỳ - SCTV

Status:
60 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
16,652 views
Thông tin phim

Phim Tân Bát Tiên Truyền Kỳ SCTV 60 tập cuối kể về thời xưa khi mà nhân gian được chia làm ba giới Tiên người và quỷ trung gian là con người được thần tiên bảo vệ bởi ma quỷ luôn tìm cách hãm hại làm nhiều chuyện ác khiến nhiều chuyện oái ăm luôn đến với họ

.Theo truyền thuyết, tám đầu tiên có những đặc điểm rất khác với vẻ để cach.Han tính chất tương tự như quá cứng đầu bảo thủ, Hà Tiên Cô vô cùng xinh đẹp, Lu Đồng Tân sưng theo kiểu tự, Lam Thai Air quá ngây thơ, ngây thơ nhưng cũng có những người lập dị khác, Tào Quốc Cữu ngốc nhưng thẳng đứng, Hoa Lào Hoàng tử cho biết sửa chữa sai lầm, sáu đầu tiên của con người đã mất nhiều thời gian và Han Chung Thiết Quải Lý Lý gợi ý.

Tân Bát Tiên

Tân Bát Tiên Truyền Kỳ Và cuối cùng họ chấp nhận từ bỏ tất cả các lính đánh thuê không gian trong một tích cực, tập trung đạt được ngày Fruit muốn để có thể khôi phục lại chức năng của chính nó đầu tiên. Nhưng không có một sự tương đồng về tính cách và ngoại hình, nhưng họ thuộc về nhà hàng Great Đạo giáo phù hợp với nhau rất thường tám tụ họp đầu tiên, các cuộc họp uống trò chuyện với nhau.
Tân Bát Tiên
Hôm nay là một Bát Tiên là một trong những người tí hon được đánh giá cao ở Trung Quốc. chân dung mang tính biểu tượng của người dân Bát Tiên được cho là tồn tại ở khắp mọi nơi từ nhà cửa, cây cối, vật dụng … Từ đó người dân Trung Quốc nhìn thấy những con số tám là một con số may mắn gắn với phong tục, tập quán, truyền thống của họ.

Comments

comments