Tam Thế Duyên - Đang cập nhật

Tam Thế Duyên - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,203 views
Loading...
Thông tin phim

“Tam Thế Duyên” là một bộ phim của đạo diễn Hồng Kông TVB trang Sue Tails. Với 31 tập cuối phim, khán giả sẽ được chứng kiến ​​một câu chuyện tình yêu vượt thời gian bất thường và cảm động. Bộ phim sẽ được phát sóng trên truyền hình tại 21 từ thứ 2 đến thứ 7 trên HTV2.

“Tam Thế Duyên” hoan nghênh các cuộc hội ngộ đặc biệt sau 13 năm của cặp tình nhân trai Bobby và Esther Kwan. Sự kết hợp của các cặp trong tất cả các bộ phim truyền hình TVB được mang hứng thú cho người xem với khả năng của họ để kết hợp diễn xuất tự nhiên ăn ý của họ và làm cho khán giả khóc, cười và cùng đau khổ với nỗi đau của họ trong phim.

Bộ phim này là một trong 10 bộ phim được mong đợi nhất của TVB trong năm 2013. Với kịch bản mới và bộ phim duy nhất sẽ cung cấp cho khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ thể loại khác không thường xuyên. Hai nhân vật chính lần lượt chuyển đổi theo các hình ảnh của các nhân vật khác nhau trong từng thời kỳ của lịch sử, mỗi “con người” để có những bài viết hoàn cảnh éo le trong một mối quan hệ nhân duyên của hai người.

Chúng tôi đã ở trong thế giới này có tin rằng có những cặp đôi yêu nhau có thể được hơn mười ngàn năm và ba đời sống tình dục không thay đổi hay không? “Tam Thế Duyên” sẽ chứng minh sai lầm và những câu trả lời đó.

Bộ phim mở ra với cái chết của Tổng thống Tuyết girl – Phoenix, nhưng những người vô tình bị bắn và giết chết cô vô tình trong cuộc săn trong nồi đất sét cam kết, là bạn trai của cô – Viên Kim Xương cảnh sát. Đau đớn khi mất đi người yêu Kim Xương và đã có một “phép lạ” mang không trở lại thường xuyên Jinchang Song, trong vai trò của một quan chức với tính toàn vẹn và đó là rực rỡ Bao Bao Qing Tian Chuan-.

Ở đây, các ân sủng của một cuộc sống quá khứ, Kim Xương gặp Nam Dew Dew, một cô gái trẻ, những người trông giống như hai giọt nước Tổng thống Snow. Số phận đã đưa họ lại với nhau và cùng nhau đi qua những tháng của niềm vui và nhiều kỷ niệm ngọt ngào. Bi kịch lặp đi lặp lại một lần nữa, “Bao Chuan: điều tra danh tính thực sự của miền Nam Dew Dew là công chúa, cô gái nghèo này đã được thời gian Cao Kế An kế toán của các tác hại, vì vậy Bảo Chuan bắt buộc chặt đầu con gái anh yêu.

“Kim Dew” và “Tổng thống Snow” đã trải qua hai cuộc sống của con người trong cuộc sống của con người, Creator 3 cho cặp vợ chồng bất hạnh này một lần nữa được gặp và liệu cao trên bầu trời cho họ thêm một cơ hội để được ở bên nhau một lần nữa?

Sự trùng hợp kỳ diệu của số phận cho hai người họ gặp nhau trong một cuộc sống trước đây và thế giới bên kia, nhưng số phận của Kim Sương và Tổng thống Tuyết đã thay đổi suy giảm. Hàng ngàn lần gặp nhau giữa những người xa lạ vẫn là không phận quyến rũ. Cuộc sống của con người trong thời nhà Tống, Bảo Chuan Dew Dew yêu thích chạm khắc một suy nghĩ, nhưng hai trong số đó đã không đến với nhau, lỗi là do số phận hay là họ không “nợ” nhau trong cuộc sống.

Những thời điểm tốt giác ngộ cuối cùng trong cuộc sống của con người, hạnh phúc của hai cuộc sống đầy đủ trước khi kéo dài tới đời này, số phận đã gặp họ, nhưng mỗi người có một cuộc sống và số phận đưa họ lại với nhau một lần nữa. Bây giờ, thời gian “ma thuật” đã giảm trở lại những năm 50. Kim Xương cuộn thành Long Hòa phiêu lưu thám tử thám tử, quyến rũ tự nhiên cho ông thích nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc của những người yêu thích Tổng thống Snow, nhưng người phụ nữ đứng trước mặt mình trong xác thịt là Điền Thu Phụng, cô cho anh ta chỉ là một người xa lạ, không phải là một ký ức liên quan.

Số phận trớ trêu thay, cuộc phiêu lưu dài biến thành kẻ thù giết cha mình Phùng Thu, tiếp tục bất công oan bây giờ, tình yêu bi thảm và cuộc sống bi thảm của những nhân vật này sẽ như thế nào?

Chắc chắn, người xem sẽ thấy lòng từ bi cho một câu chuyện tình yêu qua thời gian với nhiều thách thức, cản trở và bi kịch và cũng rất tò mò, trong thực tế, nguồn gốc của đau khổ bi thảm đó là do lời thề Tuyết Tịch hay bởi Kim Sương?

Soundtrack của “Tam Thế Duyên” là một điểm thu hút nam châm ngược với ý thức con người của sự lãng mạn. Với giai điệu và ca từ ý nghĩa, “giữa đám đông và cấu trúc xung quanh hỗn hợp đảm tiền vay đã trải qua vô số những câu chuyện – duy nhất tôi vẫn đi với tôi – từ thời điểm chúng ta gặp nhau – một con đường trực tiếp với tự thấp – tình yêu ghét như thế nào trở ngại là bước không giống hệt – nụ cười trở lại khi nước mắt tuôn ra buồn – nhưng chúng ta vẫn có thể đi bộ sau khi rơi xuống !, những người đang di chuyển từ lời bài hát ngân sách Nga trong các tập phim lãng mạn và cảm xúc

“Tam Thế Duyên” ấn phẩm chứa ý nghĩa sâu sắc hơn cho tình yêu vợ chồng, nếu nợ tiền định trong cuộc sống, thì quả thật đó là một điều may mắn nhất cho mọi người gặp gỡ nhau và yêu nhau.

Vi Vi

Comments

comments


Loading...