Tấm Lòng Của Biển - htv9

Tấm Lòng Của Biển - htv9

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
tập 31
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,377 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phim Tấm Lòng Của Biển nói về tình yêu thương của mẹ, lòng mẹ bao la như biển thái bình tấm lòng bao dung của mẹ như biển cả vậy, bộ phim tam long cua bien sẽ cho các bạn thấy tình yêu thương đó, phim sẽ được công chiếu vào lúc 22h hàng ngày trên kênh htv9 và sẽ được chiếu trên phimlen.com cùng giờ với kênh htv9.

phim tam long cua bien

Phim Tấm Lòng Của Biển do đạo diễn Trương Dũng có thời lượng 33 tập. phim có sự tham gia của các diễn viên nghệ sĩ ưu tú :NSƯT Thanh Nam, Tuyết Thu, Oanh Kiều, Thanh Trúc, Hà Trí Quang, Cao Minh Đạt, Quốc Trường, Thanh Hoàng, Lê Phương bộ phim sẽ mang cảm hứng hay và triết lý ý nghĩa trong cuộc sống biển cả.

xem phim tam long cua bien

Phim tấm lòng  của biển tập cuối trọn bộ nói về một cô gái quê thôn nữ xinh đẹp, dễ thương hiền lành có tên là Thảo, sinh ra ở làng quê nghèo khó , cha thì mất sớm còn mẹ cô thì cũng đã lớn tuổi và sức yếu dần, một mình cô đã lao động cực nhọc

tấm lòng của biển htv9

Bởi thời gian của nhà chồng, mới Thảo có được ngày ấm áp yên tĩnh mặc dù cuộc sống vẫn còn nhiều thiếu sót, và lo lắng. Nhưng, hạnh phúc no-Tây băng đảng, sự kiện gia đình chồng, ở lại đi từ Tam Thảo trong khi mang thai, chăm sóc công việc của mình cho một người mẹ và cha mẹ chồng. Để trang trải, cô đã có một người giúp việc cho gia đình ông Du, các cặp vợ chồng giàu có nhưng không có con. Và như hoàn cảnh đưa, Thảo đã phải bán con rút ruột ông bà Du, chấp nhận ở lại càng gần đến việc cho con bú, chăm sóc trẻ em.

phim tam long cua bien kenh htv9

Heart Of The Sea phim Toàn bộ 18 năm sau đó, Thảo vẫn còn làm cho người giúp việc nhà cho ông Du. Bây giờ con đã lớn lên cô gái Hà Thành, đẹp nhưng rất khó chịu bình tĩnh. Hà Thanh thường to và thái độ không phù hợp với Thảo. Đặc biệt là khi nhìn thấy ông Du (người vợ quá cố) quan tâm đến Thảo, Thảo Thanh nói quyến rũ nhát cha, lòng ghen đâm, nhiều lần lên tiếng Thảo sỉ nhục nặng nề. Nhưng cô vẫn giữ im lặng cho đến khi cam chịu không trao đổi lời nói với con gái của mình.

phim tam long cua bien tap cuoi

Không chỉ quan tâm đến việc ăn miếng ngủ của con người, Thảo cũng chú ý đến các trường học, quán bar của một người bạn, đưa ra lời khuyên tốt của mình và chia sẻ thích hợp. Đặc biệt là khi ông Tuấn, một sinh viên của các nước, giếng đếm, chú ý đến Hà Thanh Thảo cố gắng vun cặp song sinh. Đây cũng là thời điểm người chồng cũ của cô tái ngộ sau nhiều năm xa cách. Bây giờ ông Tâm là một loài chim làm tổ khổng lồ, ông tìm vợ của mình với mong muốn dự thảo đoàn viên nhẹ nhàng, nhưng cô từ chối. Trong thâm tâm, cô chỉ muốn toàn tâm toàn ý cống hiến cho hạnh phúc của con gái mình. Tuy nhiên, vì sự ích kỷ, Hà Thanh vẫn không chịu thừa nhận tình yêu của mình, thậm chí, nhẫn tâm bỏ cô, cô đã ra khỏi nhà trong một buổi chiều mưa …

xem phim tam long cua bien tron bo

Khi Thảo cho biết cô là mẹ ruột của mình, trái tim của nhà Thanh không thể chấp nhận. Giữa lúc hoảng loạn, nhân viên quầy bar và sản lượng đường bị trúng một chiếc xe tải đến bệnh viện. Tin tức, Thảo cũng nhập lậu lần ngày, nhưng lo sợ sự hiện diện của ông làm cho tôi vui mừng, cô chỉ có thể đứng lặng lẽ từ xa. Cô đã tìm cách để tiết kiệm hiến giác mạc của con người và tìm thấy niềm vui với người đàn ông đơn độc trong một nhà dưỡng lão. Ông Tâm vẫn khó tìm vợ … trong khi Hà Thanh, mặc dù đôi khi hối tiếc và hối hận, nhưng cô đã làm việc dần dần trôi đi và quên đi cái bóng của người mẹ.

 

Phim tâm biên tập End Khi người mẹ phát hiện ra về giác mạc hiến tặng của mình, Hà Thanh sẽ như thế nào? Ông Tâm có thể chưa tìm thấy vợ mình? Người phụ nữ cả đời tần tảo, lam lũ cuối cùng đã nhận được từ mẹ của đứa trẻ nghe rằng tình yêu cô hết mực? Dù bằng cách nào, vẫn vỗ rì rào tiếng sóng, đại dương vẫn đầy dẫy những năm qua, như là trái tim của người mẹ của đứa trẻ không phải lúc nào với kiệt.

Comments

comments


Loading...