Tạm Biệt Hôn nhân - vtvcab7

Tạm Biệt Hôn nhân - vtvcab7

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 83
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
158,110 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim là tâm lý, tình cảm chia tay Hàn Quốc Tạm Biệt Hôn nhân  82 tập cuối vtvcab7 trọn bộ, full màn hình ,lồng tiếng thuyết minh hàn quốc.Hôn nhân mang lại cho chúng ta những bài học cuộc sống, có nghĩa là được rút ra từ thực tế là chúng ta nên suy ngẫm. Không ủy mị nhưng không quá căng thẳng, mạch phim nhẹ nhàng đi vào sự sống đời đời thường của từng nhân vật, khán giả sẽ thấy đâu đó hình ảnh của mình, hoặc những người xung quanh trong mỗi câu chuyện. Với 82 tập phim, Goodbye hôn nhân dự kiến ​​sẽ phát sóng trên kênh D-Phim truyền hình tại 12g00 hàng ngày, từ 2015/08/03 Movie Modular Hôn Tạm biệt, phim tap biet hon nhan tap cuoi

phim tạm biệt hôn nhân vtvcab7

Phim tạm biệt cuộc hôn nhân vtvcab7

xem phim tam biet hon nhan, phim tam biet hon nhan tap cuoi, tam biet hon nhan tron bo, tam biet hon nhan thuyet minh,tam biet hon nhan han quốc

Nội dung phim Bye Bye Hôn nhân hôn nhân xoay quanh những sự kiện trong cuộc sống của Kang Geum Hwa tình yêu – gia đình của người phụ nữ, người chồng tận tâm và trẻ em, nhưng không có hôn nhân là hoàn hảo. Sau khi kết hôn với Go Se Kyung, Kang Geum Hwa đã phải nghỉ để chăm sóc cho gia đình hết lòng nhỏ. Giống như những người vợ khác, Kang Geum Hwa cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào là người phụ nữ đằng sau sự thành công của người chồng. Trên tất cả, chồng cô rất nhiều tự tin để nói rằng bất chấp tất cả những người đàn ông trên thế giới này là người chồng hám gái của ông vẫn sẽ không nằm trong số đó. Tuy nhiên, không có cách nào biết chắc chắn từ, đức tin quá lâu đột nhiên tan vỡ khi người chồng bất ngờ phát hiện ra Se Kyung Go gương mẫu lâu đã ngoại tình với một người đàn ông – Wang Se Mi. Đối mặt với sự phản bội, thậm chí đã cố gắng kiên nhẫn cho, nhưng không thể chịu đựng được nữa vợ Kang Geum Hwa xin lỗi đã phải lựa chọn dưới của ly hôn.

Sau khi ly dị Kang Geum Hwa cho chuỗi ngày sống rất khó đối với xã hội hiện đại vừa nhận được mẫu người phụ nữ có vẻ đẹp, vì vậy không nên có bất kỳ rắc rối mà kết thúc chỉ mới bắt đầu. Không khuất phục số phận, phụ nữ một khi thuyền chưa hoàn thành bắt đầu “tu sửa” cho chính mình, loại bỏ lớp phủ của “người giúp việc cũ” bà nội trợ mộc mạc, văn phòng trở lại cuộc sống với hình ảnh “người phụ nữ một” xinh đẹp, thanh lịch, thời trang, làm nhiều người ngạc nhiên. Vượt qua những khó khăn, hạnh phúc tình yêu mới bắt đầu khi đạo chân thành của anh Jung Woo Kang Geum Hwa làm nhiều lần xúc động. Tuy nhiên, thời gian này cũng là cuộc hôn nhân thứ hai của chồng cũ với Se Kyung Go tình nhân Wang Se Mi bờ vực của sự sụp đổ. Ai muốn được trở lại với vợ cũ của anh, người là ghen tị với người khác trước khi niềm vui, vì vậy mà phụ nữ bị mạng Kang Geum Hwa một lần nữa rơi vào vòng xoáy nghiệt ngã của sự ghen tuông, ích kỷ của Se Kyung và Go Wang Se Mi tạo ra. Mặc dù tất cả các thủ đoạn, họ đã cố gắng để ngăn chặn các mối quan hệ của Kang Geum Hwa và Jung Woo.

Kang Geum Hwa (Oh Hyun Kyung đóng) Kang Geum Hwa người phụ nữ dành cho chồng và các con. Sau khi cuộc hôn nhân của mình để dành thời gian nghỉ việc để chăm sóc toàn thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, việc phát hiện ra rằng chồng mình đã từng tin vào một mối quan hệ với người khác, Kang Geum Hwa chia quyết định. Sau khi ly hôn, bà mẹ phải đối mặt với một cuộc sống không ít sóng gió trong cuộc hành trình đầy đủ của cuộc sống ảm đạm.

Go Se Kyung (Kwon Oh Joong đóng) Go Se Kyung Kang Geum Hwa chồng, giám đốc công ty quảng cáo ngọt Rain. Ông được người đàn ông bảnh bao, luôn chăm sóc bản thân một cách cẩn thận. Sau khi Kang Geum Hwa ly ​​hôn, ông đã xây dựng một cuộc sống mới với người yêu Wang Se Mi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ hai nhanh chóng rơi vào bế tắc, và thời gian này, Se Kyung Go thực sự hiểu trước khi ông xấu như vậy mà chồng cô làm.

Wang Se Mi (Jung Ah Shi đóng) Wang Se Mi là kế hoạch quảng cáo, xinh đẹp, trí tuệ. Cô tự tin là ông có thể trở thành một người vợ tuyệt vời và khôn ngoan Go Se Kyung. Nhưng sau đó, cuộc hôn nhân với Se Kyung Go không hài lòng khi cô nghĩ, Wang Se Mi bắt đầu hướng tới một mối quan hệ mới với đạo diễn Yoon Jung Woo và liên tục tìm cách phá hủy tình yêu của bạn với Kang Geum Hwa.

Yoon Jung Woo (Kim Min Jung đóng) Yoon Jung Woo là giám đốc của công ty quảng cáo hàng đầu uy tín quốc gia. Ông nổi tiếng trong thế giới quảng cáo bởi khả năng kinh doanh tuyệt vời. Tuyên bố nói rằng Jung Woo lạnh thốt ra thường gây tổn thương cho nhiều người, mặc dù quảng cáo của mình luôn luôn làm cho mọi người ấm áp. Tuy nhiên, cho đến khi Kang Geum Hwa đã gặp, trái tim băng giá của Yoon Jung Woo như một làn gió xuân nhẹ nhàng thổi.

Tạm biệt hôn nhân xoay quanh những sự kiện trong cuộc sống của Kang Geum Hwa tình yêu – gia đình của người phụ nữ, người chồng tận tâm và trẻ em, nhưng không có hôn nhân là hoàn hảo. Sau khi kết hôn với Go Se Kyung, Kang Geum Hwa đã phải nghỉ để chăm sóc cho gia đình hết lòng nho.Nhu cách khác nhau vợ, Kang Geum Hwa cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào là một người phụ nữ đằng sau sự thành công của người chồng. Trên tất cả, chồng cô rất nhiều tự tin để nói rằng bất chấp tất cả những người đàn ông trên thế giới này là người chồng hám gái của ông vẫn sẽ không nằm trong số đó.

Tuy nhiên, niềm tin lâu dài đột nhiên tan vỡ khi người chồng bất ngờ phát hiện ra Se Kyung Go mô hình từ lâu đã ngoại tình với một người đàn ông – Wang Se Mi. Đối mặt với sự phản bội, thậm chí đã cố gắng kiên nhẫn cho, nhưng không thể chịu đựng được nữa vợ Kang Geum Hwa xin lỗi đã để lựa chọn cốc hon.Cuoc thấp hơn của cuộc sống sau khi ly hôn Kang Geum Hwa cho chuỗi ngày sống khó khăn như xã hội hiện đại vừa nhận được vẻ mẫu người phụ nữ đẹp, do đó, tất cả những rắc rối không kết thúc nhưng chỉ mới bắt đầu. Không khuất phục số phận, phụ nữ một khi thuyền chưa hoàn thành bắt đầu “tu sửa” cho chính mình, loại bỏ lớp phủ của “người giúp việc cũ” bà nội trợ mộc mạc, văn phòng trở lại cuộc sống với hình ảnh “người phụ nữ một” xinh đẹp, thanh lịch, thời trang, làm nhiều người ngạc nhiên.

Vượt qua những khó khăn, hạnh phúc tình yêu mới bắt đầu khi đạo chân thành của anh Jung Woo Kang Geum Hwa làm nhiều lần xúc động. Tuy nhiên, thời gian này cũng là cuộc hôn nhân thứ hai của chồng cũ với Se Kyung Go tình nhân Wang Se Mi bờ vực của sự sụp đổ. Ai muốn được trở lại với vợ cũ của anh, người là ghen tị với người khác trước khi niềm vui, vì vậy mà phụ nữ bị mạng Kang Geum Hwa một lần nữa rơi vào vòng xoáy nghiệt ngã của sự ghen tuông, ích kỷ của Se Kyung và Go Wang Se Mi tạo ra. Mặc dù tất cả các thủ đoạn, họ đã cố gắng để ngăn chặn các mối quan hệ của khai thác mỏ và các chủ đề Kang Geum Hwa Jung Woo.Khai rất quan tâm đến xã hội, đặt ra nhiều vấn đề thường gặp ở nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống gia đình, hôn nhân là bộ phim Goodbye – gia đình giá trị cân nhắc cho các Cặp vợ chồng đã và sẽ bước vào cuộc sống của quan hệ đối tác.

Xem phim tạm biệt hôn nhân trọn bộ  biệt không phải là mới, nhưng trong cuộc sống thực, những cách để truyền tải những câu chuyện không phải là lạ mà vẫn thu hút vào những hoàn cảnh đầy kịch tính, được tích hợp đầy kịch tính, xung kéo dài màng một cách tinh tế, không cảm thấy nhàm chán, dài dòng như khán giả thường thấy trong các bộ phim truyền hình thể loại tap.Bo phim không chỉ là một thư quan tâm nhiều hơn hình ảnh chị em đã lập gia đình cuộc sống không phải là hoàn hảo nhưng được lấy cảm hứng từ người phụ nữ nào muốn chứng minh bản thân mình, làm tất cả sự sống trên con đường thành công và xây dựng hạnh phúc. Đặc biệt, Kang Geum Hwa nữ được xem như là một bức chân dung của người phụ nữ hiện đại – dám làm, tham gia chấp nhận, không ngại thay đổi và sẵn sàng trước những khó khăn, thách thức. Nhận lên trong tuyệt vọng sau cú sốc vỡ hôn nhân, mẹ Kang Geum Hwa một đứa trẻ bắt đầu nhận ra sinh kế cho các bà nội trợ thực khắc nghiệt như bản thân mình không thể kiểm soát được cuộc sống của riêng mình. Vì vậy, cuộc hành trình cuộc sống, trong tìm kiếm của Kang Geum Hwa hạnh phúc để mang lại bài học thú vị và có giá trị hơn câu chuyện cuộc đời về những giá trị đích thực của tình yêu và hạnh phúc. Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm chồng chéo lên nhau, xen lẫn vào nhau giữa người chồng – vợ cũ của cặp nhân vật chính cũng là mức tăng điểm chốt quan trọng trong sự hấp dẫn, cao trào của bộ phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


Loading...