Sword Art Online 2 - Sao 2

Sword Art Online 2 - Sao 2

Status:
24 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
24 tập
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
5,986 views
Thông tin phim

Phim hoạt hình Nhật Bản từ 24 Sword Art Online 2 đêm chung kết, có đầy đủ các thông tin cập nhật. Film Content: Chờ đợi một mùa hè sắc nét của anime Sword Art Online II, dự đoán cao tiếp theo cho một trong những hit lớn nhất của bộ phim hoạt hình gần đây, được thiết lập để tham gia vào các dòng sản phẩm Crunchyroll. Dựa trên cuốn tiểu thuyết ánh sáng của Reji Kawahara và minh họa bởi ABEC, streaming Sword Art Online trên Crunchyroll 2 vào ngày 05 Tháng 5 7. Hãy làm cho một lưu ý của nó! Trong khi đó, để có được cho mình lên đến tốc độ, bạn có thể xem các tập phim trước đó của Sword Art Online 2 ở đây trên Crunchyroll!

Về Sword Art Online II

1 năm sau sự cố SAO, Kirito đã được tiếp cận bởi Seijiro Kikuoka từ Nhật Bản Bộ Nội vụ và Truyền thông “phần VR” với một yêu cầu rất đặc biệt.

Đó là một cuộc điều tra của “Gun Death” sự cố trong súng VRMMO đầy đủ và thép gọi là Gun Gale Online (GGO). “Các cầu thủ đã bị bắn bởi một avatar bí ẩn với một máy bay phản lực súng đen bị mất cuộc sống của họ, ngay cả trong thế giới thực …” Đừng từ chối yêu cầu của bạn Kikuoka kỳ quái, Kirito đăng nhập vào GGO mặc dù ông không hoàn toàn tin rằng thế giới ảo có thể thể chất ảnh hưởng đến thế giới thực.

Kirito lang thang trong một thế giới xa lạ để đạt được bất kỳ manh mối về “Gun Death”. Sau đó, một tay bắn tỉa nữ tên là Sinon những người sở hữu một người khổng lồ “Hecate II” súng mở rộng một bàn tay giúp đỡ Kirito. Với sự giúp đỡ của Sinon, Kirito đã quyết định bước vào “Bullet của Bullets”, một cầu thủ giải đấu chính để lựa chọn các bức xạ mạnh nhất trong lĩnh vực của GGO, hy vọng sẽ trở thành mục tiêu của “Gun Death” và tiếp xúc trực tiếp với đại diện các bí ẩn .

Sword Art Online 2 sẽ có sẵn cho người dùng ở khu vực Crunchyroll: Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Ireland, Mỹ Latin, châu Âu (không bao gồm các nước nói tiếng Đức và tiếng Pháp) Châu Á (trừ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan).

Comments

comments