Sương Gió Đường Đời - thvl

Sương Gió Đường Đời - thvl

Status:
hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,448 views
Loading...
Thông tin phim

Sương Gió Đường Đời kênh Thvl trọn bộ cuối của nước Singapore 2015, Phim nói về cuộc đời sướng gió giang nan trắc trở của nhân vật chính, khó khăn biết nhường nào.Phim sương gió đường đời nói về triết lý của thời 9x xưa khi xã hôi đang trong giai đoạn khó khăn nhất.

Nhìn hai đứa con, một cô gái sáu tuổi, một chút ít hơn một năm tuổi, trái tim tôi tan vỡ. Tôi mặc dù ly hôn vì chồng nghĩ phản bội nhưng nếu tách ra và sau đó điều gì, tôi sẽ chỉ đưa tôi và sống tốt, không bao giờ bước cho mình được yên tĩnh, sống nội tâm, không muốn con cái mình đau khổ. Hãy nghĩ con nhỏ mà ly hôn, con giận mẹ với những đứa trẻ ở cha tôi quá.

Tôi nghĩ rằng chúng ta tiếp tục sống dừng chân tiếp theo như thế này, anh đang đi, đi, làm gì, làm gì, tôi không quan tâm nữa, dù sao chỉ có cha mẹ tôi ở nhà với mỗi đứa trẻ trong suốt cả năm. Tôi đã sống như thế cho mình và cho bạn mà thôi. Nhưng suy nghĩ quá nhiều nỗi đau khổ, chỉ một thời gian tạm lắng bản thân mình.

Ra lễ hội, tôi tìm cớ để không phải đi làm nhiều hơn để chồng cô, buộc anh ta ra làm việc tại các công ty áp dụng cho các công ty khác, trước hết là để cắt đứt từ bạn trai của cô, sau đó sạc lại. Thật khó để thay đổi bản chất con người, có lẽ lăng nhăng là bản chất của mình mà tôi đã không nhìn ra ngoài trong tám năm kết hôn, hoặc cũng có lẽ vì đức tin và tình yêu mà chồng tôi không để ý. Khi tìm kiếm một công việc trong công ty mới, chỉ hai tuần sau khi tôi bắt gặp một trò chơi nhắn tin cho chồng thân yêu và một người phụ nữ nào đó. Tôi hỏi, anh ta giải thích rằng cô đã nói đùa với các công ty, do đó, một tin nhắn mới cho vui.

Sau đó, có lẽ bởi vì làm chồng nên không trung thực luôn luôn bị khóa bằng mật khẩu vào máy tính của tôi không biết. Tôi thậm chí không bận tâm cố gắng để ru cô một lần nữa cho rằng bây giờ chỉ sống cho chính mình, bởi vì bạn, “cảnh trông coi”. Gần đây, tôi được biết anh vô tình hẹn hò với một người phụ nữ mới quen biết nhau mặc dù trong một thời gian ngắn và hai người đã có quan hệ với nhau, ngay cả khi đó là một người phụ nữ đã có gia đình, con cái lớn.

Comments

comments


Loading...