Sự Lừa Dối Ngọt Ngào - vtv9

Sự Lừa Dối Ngọt Ngào - vtv9

Status:
tập 46
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
tập 46
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,927 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào 40 tập cuối kênh Vtv9 Do Thái Lan sản xuất với dàn diễn viên nam tính và quyến rũ hấp dẫn đã tạo nên sự lôi cuốn của bộ phim này , phim nói về cô gái có mối thù lớn với gia đình đã sát hại cô đã tìm mọi cách để kết hôn với anh ta nhưng mọi chuyện trở nên không như ý muốn, mời các ban đón xem tại tapcuoi.net.

Sự Lừa Dối Ngọt Ngào

thăng trầm có thì đó là những gì cuộc sống của chúng tôi nhận được. Đôi khi trong cuộc sống không nhất thiết phải luôn luôn cần phải trung thực mặc dù điều này là cần thiết, nhưng nếu bạn nói dối với người hàng xóm của bạn sống tốt hơn và cảm thấy hạnh phúc hơn khi biết một sự thật nào đó không tốt cho nhiều, có lẽ đôi khi những lời nói dối trở nên hiệu quả.

su lua doi ngot ngao

Bạn tôi và tôi đã đi mua nhà, ông mới công việc trong công ty mới không nên muốn để lại, nói với anh ta để gửi tiền vào thẻ của tôi đầu tiên và sau đó mọi người đi sau khi ký công chứng, bạn không cần phải bỏ học để đi cùng với tôi . Tôi nói với anh ta đang sống với đồng tiền trước khi ký kết một hợp đồng như vậy, nhưng ông không may một trong các cuộc họp của họ. Ông cũng không thích giao tiếp, nói chuyện với người ngoài, nhưng tất cả những người mua nhà gọi tôi đứng ra, trả giá, giấy tờ làm việc, anh không muốn đối mặt. Đó là bên ngoài, chứ không phải là nội bộ, anh ấy rất sẵn sàng để làm, tôi về nhà là khi tôi mất một chuyến đi, ăn, xem một bộ phim, bạn đã sẵn sàng để đi làm nếu tôi muốn thực hiện.

Các bên ngoài, mà không cho tôi làm việc đó đã được thực hiện và thực hiện tốt, có được trên trái tim tôi một lần nữa, vấn đề là bạn không thích, không muốn làm, không phải là loại người không có lòng dũng cảm. Tôi tôn trọng nhân cách của mình mặc dù nó có ít để bụng. Có một điều mà chúng tôi cãi nhau như bạn không bao giờ nhận sai, cũng không hiểu được tâm trí của tôi khi nói chuyện với anh ta. Khi có bất đồng về, tôi càng phân tích anh ta nhiều hơn cho rằng tôi ngụy biện. Full story Games xàm cãi nhau nhưng thái độ, nhận thức của chúng tôi thay đổi rất nhiều, không phải khi anh đã biết hoặc nghe tôi nói.

Comments

comments


Loading...